[metaslider id=512]

An cư hay đầu tư đều thuận lợi với Vinhomes Gallery

Là dự án được đánh giá cao hiện nay trên thị trường bất động sản Ba Đình – nơi tấc đất tấc vàng, Vinhomes Gallery đem đến cho quý khách hàng cơ hội mua nhà để an cư hay đầu tư đều thuận lợi. Bởi dưới tiềm lực và uy tín từ những ông lớn, dự án sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí cho đến thiết kế ấn tượng cùng không gian sống đẳng cấp xứng tầm giữa Thủ đô. Dù chỉ mới là thông tin ban đầu dự kiến nhưng đây chính là dự án mà an cư hay đầu tư đều thuận lợi trong tương lai dành cho chủ sở hữu căn hộ.

An cư trọn vẹn tại Vinhomes Gallery

Chung cư Vinhomes Gallery được xây dựng tại mảnh đất vàng mười giữa trung tâm quận Ba Đình, nằm ngay mặt tiền đường Giảng Võ, kết nối giao thông thuận tiện. Và đặc biệt, dự án không chỉ thừa hưởng lợi thế từ giao thông nội đô phát triển mà còn có ưu thế lớn với yếu tố phong thủy nhà đất ấn tượng khi cận kề 2 hồ lớn Giảng Võ và Ngọc Khánh, hướng tới hồ Thành Công, hồ Hoàng Cầu. Từ vị trí đẹp xuôi dòng giao thương, cơ sở hạ tầng hiện đại cho đến phong thủy và cảnh quan xung quanh xanh tươi đã đủ để khu chung cư là lựa chọn phù hợp an cư thuận lợi giữa Thủ đô.

Không chỉ vậy, Vinhomes Gallery khẳng định đẳng cấp xứng tầm, mang đến không gian an cư trọn vẹn cho quý cư dân tương lai với sự đầu tư tiềm lực tâm huyết đến từ các ông lớn là Tân Hoàng Minh Group và Vingroup, T&T Group. Theo đó, khu chung cư được thiết kế tích hợp đầy đủ những tiện ích cao cấp của thương hiệu Vinhomes cũng như bao phủ không gian xanh trọn vẹn. Từ đó, an cư tại căn hộ nơi đây là sống sang trọng, tiện nghi đồng thời sống xanh khỏe mạnh giữa nội đô nhộn nhịp.

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Chung cư Vinhomes Gallery

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Chung cư Vinhomes Gallery

Tham khảo phân tích chi tiết lợi thế vị trí chung cư Vinhomes Gallery

Đầu tư thuận lợi, cho thuê lợi nhuận cao với Vinhomes Gallery

Cũng từ chính lợi thế vị trí đắc địa giữa nội đô nhộn nhịp cùng quy hoạch, thiết kế không gian sống đẳng cấp mà chung cư Vinhomes Gallery đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, cho thuê tiềm năng lợi nhuận cao cho chủ sở hữu. Bởi vì, quận Ba Đình là nơi tập trung đông đảo cơ quan hành chính, văn hóa, thương mại cho đến cơ quan ngoại giao và đặc biệt có nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài tọa lạc nơi đây. Từ đó, xung quanh dự án là số lượng đông đảo khách hàng nước ngoài công tác một thời gian tại Hà Nội cần tìm địa chỉ an cư tạm thời. Mà nhu cầu khắt khe về không gian sống đẳng cấp, thư giãn cùng tiện nghi hàng đầu, tại địa chỉ thuận giao thông của khách Tây rất cao vì thế chắc chắn Vinhomes Gallery với sự ấn tượng trong vị trí, thiết kế sẽ là lựa chọn đầu tiên. Do đó trong tương lai, khi cho thuê căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ luôn đạt công suất cao, mang lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Vì những lý do trên, mở bán chung cư Vinhomes Gallery là cơ hội sở hữu nhà an cư đồng thời đầu tư cho thuê sinh lời ấn tượng mà quý khách hàng không nên bỏ qua!