[metaslider id=512]

Bất động sản phía Bắc Bắc dậy sóng với The Manor Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh thuộc Tây Bắc, cận kề với Đông Bắc. Trước đây, khu vực này ít được khai quật nhiều về kinh tế. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, khi mà nền kinh tế của Lào Cai đang trên đà phát triển thì đã có rất nhiều nhà đầu tư tiến đến với mảnh đất màu mỡ này. Một trong những cái tên điển hình của thị trường bất động sản Lào Cai chính là The Manor Lào Cai và một trong những cái tên làm nên thương hiệu của dự án này đó là những sản phẩm liền kề.

The Manor Lào Cai với sự khác biệt từ các sản phẩm liền kề

The Manor Lào Cai được chủ đầu tư xây dựng với nhiều sản phẩm khác nhau như: Biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, chung cư. Mỗi sản phẩm đều có những điểm hút riêng biệt và hứa hẹn sẽ tạo nên một thị trường bất động sản nổi bật khu vực phía Bắc. Tuy nhiên sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực về một cuộc sống năng động nhất chính là liền kề The Manor Lào Cai. Đối với loại hình này, chủ đầu tư sẽ xây dựng toàn khu vực với những chuỗi nhà biệt thự nằm san sát nhau. Mỗi căn biệt thự này đều có cấu trúc bên ngoài gần tựa nhau, tạo nên một quần thể sông hài hòa. Tuy nhiên, dù giống nhau đôi chút thì các căn biệt thự này vẫn có những điểm khác biệt để tạo nên cái tôi riêng cho từng gia chủ các căn biệt thự của dự án The Manor Lào Cai. Ngoài ra, dù được xây dựng với mục tiêu tạo nên một quần thể sống sum họp năng động nhưng các căn biệt thự này vẫn tạo được những khoảng không gian riêng cho gia chủ các căn hộ.

The Manor Lào Cai đẳng cấp

The Manor Lào Cai đẳng cấp

Lối kiến trúc tinh tế trong sản phẩm liền kề của The Manor Lào Cai

Với mục tiêu tạo biến The Manor Lào Cai thành một quần thể sống viên mãn. Vậy nên, dù đối với bất kỳ sản phẩm nào thì chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến thiết kế từ tổng thể đến chi tiết của các căn biệt thự. Tại các căn biệt thự liền kề của dự án The Manor Lào Cai chủ đầu tư đã kiến tạo nên các căn biệt thự với xu hướng thiết kế Tây Hóa và vẫn giữ những đường nét truyền thống của lối kiến trúc Á Đông. Theo đó, khi cư dân nhìn vào tổng thể các căn biệt thự sẽ cảm nhận được một không gian sang trọng, tinh tế. Từng đường nét được lồng ghép hài hòa vào với những gam màu hiện đại, tạo nên một không gian sống bắt mắt. Ngoài ra, ở mỗi tầng của các căn biệt thự đều có ban công rộng thoáng. Vậy nên dù đứng ở tầng nào thì cư dân cũng đều có thể tận hưởng được hơi thở của mẹ thiên nhiên một cách trọn vẹn.

Sự đầu tư tỉ mỉ của chủ đầu tư đã góp phần kiến tạo nên biệt thự liền kề của  The Manor Lào Cai với giá trị đẳng cấp riêng biệt. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân ưu chuông lối sống mở.