[metaslider id=512]

Biệt thự Novaworld Phan Thiết hấp dẫn du lịch bậc nhất

Biệt thự Novaworld Phan Thiết mang trong mình sức hấp dẫn của du lịch tiềm năng tỉnh Bình Thuận, vừa mang đến không gian nghỉ ngơi đẳng cấp bậc nhất, vừa là sự lựa chọn đầu tư vô cùng tài vượng dành cho quý khách hàng. Với chất lượng sản phẩm hoàn hảo, cùng với đó là nhà đầu tư kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, biệt thự Novaworld Phan Thiết chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn du lịch bậc nhất.

Chất lượng sản phẩm biệt thự Novaworld Phan Thiết

Các sản phẩm đến từ Novaworld từ trước đến nay vẫn luôn có một sức hấp dẫn vô cùng lớn trên thị trường, không chỉ là một điểm đến du lịch được nhiều khách hàng chú ý đến mà còn là điểm đến đầu tư vô cùng tiềm năng. Được biết, du lịch Phan Thiết, Bình Thuận vẫn luôn là một điểm đến được nhiều khách hàng yêu thích, bên cạnh những cái tên lớn như Nha Trang hay Ninh Thuận. Trong năm 2019 vừa qua, du lịch thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã phát triển vượt bậc do có được những địa điểm khai thác du lịch mới và nhiều các hoạt động đắt giá. Dù có tiềm năng là vậy nhưng Phan Thiết vẫn còn thiếu hụt số lượng các địa điểm lưu trú, đặc biệt là với những địa điểm lưu trú cao cấp từ 3-5 sao. 

Đứng trước tình trạng này, chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường là Novaland đã mang đến sản phẩm Novaworld Phan Thiết, cung cấp hàng loạt những địa điểm lưu trú và sản phẩm đắt giá ra ngoài thị trường. Cụ thể hơn, những sản phẩm được chú ý nhất của dự án này chính là các căn biệt thự cũng như shophouse được tung ra, đặc biệt hơn cả chính là các sản phẩm biệt thự.

Các căn biệt thự tại dự án này có nhiều loại hình khác nhau, bao gồm các căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong 2 sản phẩm này, các căn biệt thự đơn lập là sang trọng và riêng tư hơn cả, là sự lựa chọn cao cấp nhất dành cho khách hàng khi muốn có được những không gian nghỉ dưỡng xuất sắc nhất.

Để phục vụ cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng xuất sắc nhất của quý khách, dự án này cam kết mang lại những hoạt động vui chơi giải trí lý thú nhất, chính vì vậy nơi đây có cả một hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn và đa dạng, bao gồm các nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Biệt thự Novaworld Phan Thiết hấp dẫn du lịch bậc nhất

Biệt thự Novaworld Phan Thiết hấp dẫn du lịch bậc nhất

Cơ hội phát triển đầu tư cùng với Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết sở hữu vị trí đắc địa số một tại Bình Thuận, trên đường Lạc Long Quân ven biển, vừa thuận lợi về vị trí, vừa thuận lợi về giao thông.

Về yếu tố thiên nhiên, Novaworld Phan Thiết thừa hưởng những gì đẹp nhất của “Biển xanh, cát trắng, nắng vàng”, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho du khách. Trước một Nha Trang đang ngày một đông đúc và thiếu vắng các địa điểm lưu trú thì biển Phan Thiết càng trở nên hấp dẫn hơn đối với du khách. Tại đây cũng có nhiều các danh lam thắng cảnh khác giúp cho trải nghiệm du lịch của quý vị được hoàn thiện hơn.

Nằm trên tuyến đường Lạc Long Quân ven biển tuyệt đẹp, Novaworld Phan Thiết dành cho quý khách những sự thuận lợi số một khi nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng khác của khu vực, không chỉ kết nối dự án đến với khu vực trung tâm thành phố sầm uất mà còn là sự thuận lợi khi quãng đường đi đến sân bay vô cùng thuận lợi. Đây cũng là một điểm thu hút dự án này đối với khách hàng quốc tế.

Nhờ sở hữu tiềm năng phát triển lớn từ sản phẩm chất lượng và cơ hội du lịch vô cùng tốt của Bình Thuận, Novaworld Phan Thiết chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. Xem thêm tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/