[metaslider id=512]

Căn hộ Topaz Elite an tâm về giá an toàn pháp lý

Điều đáng lo ngại nhất khi thực hiện mua bán là tính pháp lý và giá cả, điều đó cũng không nằm ngoài những băn khoăn trăn trở của khách hàng về việc mua bán căn hộ Topaz Elite. Nếu bạn chưa chắc chắn, tin tưởng về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giá bán căn hộ Topaz Elite – người mua an tâm

Giá cả là vấn đề quan trọng nhất đối việc mua bán bất động sản và đến với căn hộ Topaz Elite thì như thế nào? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể.

phoi canh tong quan Topaz elite

Trước hết, phải nói sơ qua về mặt bằng của dự án này là gồm có 4 block, trong đó diện tích căn hộ rất đa dạng từ 55m2 – 92m2 tương ứng với 2 -3 phòng ngủ thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đây cũng chính là yếu tố tác động tới giá cả nên bạn cũng hãy tìm hiểu thật kỹ. Giá bán căn hộ Topaz Elite tung ra thị trường ở mức 1.29 tỷ đồng/ căn với thiết kế 2 phòng ngủ, bạn có thể tham khảo.

Bên cạnh yếu tố về diện tích, số phòng ngủ thì khách hàng còn phải chú ý tới số tầng của căn hộ mà bạn chọn, hướng căn hộ, hệ số góc, biến động của tình hình thực tế thị trường lúc thời điểm mà bạn mua. Chưa kể nếu khách hàng mua trong đợt có chương trình đặc biệt nào đó, thì cũng có thể được hưởng lợi, với nhu cầu cao như hiện nay thì sẽ rút ngắn dần cơ hội sở hữu cũng như số lượng căn hạn chế đi, cho nên đừng chần chờ bỏ lỡ cơ hội khi thấy mọi điều kiện nhu cầu ở đây quá tốt.

Một khi mức giá bán căn hộ Topaz Elite được thông báo thì bạn đã có cơ hội chuẩn bị cũng như hoàn toàn an tâm tới chất lượng của không gian sống nơi đây tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra. Chất lượng không chỉ thể hiện qua vị trí, tiện ích, quy mô, thiết kế mà chúng tôi vừa kể trên mà quan trọng hơn cả là người đứng sau thành công mỹ mãn đó không ai khác chính là chủ đầu tư Vạn Thái Land – tiềm lực tài chính vững chắc cùng nhiều công trình thành công trước đó.

Bán căn hộ Topaz Elite – Pháp lý an toàn

Ngoài vấn đề an toàn về giá bán của căn hộ Topaz Elite vừa tìm hiểu trên thì chắc chắn phải có tính pháp lý trong này, và an tâm đi về dự án này đã thực hiện đầy đủ những điều này nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng cũng như hợp tác thuận lợi giữa hai bên.

  • Chủ đầu tư căn hộ đã hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý có liên quan tới dự án
  • Hai ngân hàng uy tín thực hiện bảo lãnh cho dự án Topaz Elite – ngân hàng Vietcombank và OCB.
  • Phương thức thanh toán chia thành nhiều đợt – rõ ràng để người mua nắm được, xoay vòng thanh toán đảm bảo tính minh bạch trong từng đợt khi thực hiện giao dịch.
  • Mua bán trực tiếp với chính chủ hoặc chủ đầu tư
  • Công khai mọi thủ tục pháp lý
  • Thực hiện đúng luật, đầy đủ pháp lý

tong quan topaz elite

Bên cạnh những nội dung đó, thì có một điểm đặc biệt nữa của dự án căn hộ Topaz Elite khiến người mua cảm thấy an tâm hơn, chính là vị trí mà dự án này tọa lạc. Nằm trong quần thể của dự án quy mô 16ha thuộc quy hoạch của dự án Công viên Văn hóa Thể thao Du lịch phía Nam, điều đó càng khẳng định được mức độ an toàn, chất lượng cao nhất và giá bán tốt nhất.

Thông qua hai đặc điểm đó, giờ bạn đã cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện mua bán căn hộ Topaz Elite chưa? Để có thông tin chính xác hơn, hãy nhấc máy gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

  • Web: https://saotho.vn/
  • Điện thoại: 0941.22.23.24
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7