[metaslider id=512]

Cập nhật tiến độ dự án Hinode Royal Park

Xu hướng hiện nay của mọi người là mong muốn một môi trường sống xanh. Bên trong nội thành thì ồn ào và ô nhiễm, không có nhiều diện tích. Chính vì vậy mọi người lựa chọn các khu đô thị để sinh sống. Hinode Royal Park là khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ xây dựng của dự án này.

Xem thêm dự án: Khu đô thị An Lạc Green Symphony

Tổng quan về dự án Hinode Royal Park

Dự án Hinode Royal Park có tên gọi cũ là khu đô thị Kim Chung Di Trạch. Tổng diện tích của dự án là 146ha. Khu đô thị này sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp với quốc lộ 32 và đường 3.5. Kim Chung Di Trạch được khởi công xây dựng từ năm 2008. Tuy nhiên sau đó vì một vài nguyên nhân mà dự án này đã dừng lại. Đến tháng 7 năm 2020 thì chủ đầu tư chính thức đổi tên thành Hinode Royal Park. Dự án này cũng được xây dựng lại từ thời gian này.

Phối cảnh tuyến phố chính của dự án Hinode Royal Park 

Phối cảnh tuyến phố chính của dự án Hinode Royal Park

Hiện nay Hinode Royal Park đang kinh doanh nhiều loại hình nhà ở khác nhau. Đây là khu phức hợp của biệt thự, liền kề, chung cư, liền kề,….Khu đô thị hoàn toàn khép kín với bên ngoài. Dù cho cuộc sống bên ngoài ồn ào thế nào thì khi về đây bạn cũng sẽ thấy yên bình.

Tiện ích của dự án Hinode Royal Park

Khu đô thị Hinode Royal Park được đầu tư xây dựng với nhiều tiện ích hiện đại. Ở đây đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của mọi người. Không chỉ vậy dự án còn nằm ở vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội. Vì vậy mà nếu sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu. Hệ thống các tiện ích đồng bộ như spa, bể bơi, trung tâm thương mại, trường học,…

Tiện ích của dự án Hinode Royal Park 

Tiện ích của dự án Hinode Royal Park

Điều này đem đến cuộc sống tiện lợi và hiện đại cho mọi cư dân của Hinode Royal Park. Không chỉ có tiện ích nội khu mơ ước mà dự án còn có nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại. Hinode Royal Park gần với đại đô thị thông minh Vinhome Smart City. Đây là dự án đẳng cấp với nhiều tiện ích hiện đại. Vì vậy các cư dân của Hinode Royal Park cũng sẽ được hưởng tiện ích của Vinhome Smart City.

Tiến độ dự án Hinode Royal Park

Dự án Hinode Royal Park dự kiến sẽ bắt đầu mở bán vào cuối năm 2020. Hiện nay thì dự án đang được gấp rút hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng. Về cơ bản thì phần thô của dự án đã được xây xong. Tiếp theo thì chủ đầu tư sẽ tiến hành hoàn thiện và xây dựng cảnh quan.

Hinode Royal Park hứa hẹn sẽ là khu đô thị hàng đầu phía Tây Hà Nội. Chắc chắn Hinode Royal Park sẽ là nơi an cư thích hợp cho mọi gia đình.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tổng quan và cập nhật tiến độ dự án Hinode Royal Park. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn. Nhà mẫu của Hinode Royal Park hiện đã xây dựng xong. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham quan hãy liên hệ ngày cho chúng tôi nhé.