[metaslider id=512]

CEO Nhà Today đánh giá 2 phân khu nên mua tại Novaworld Hồ Tràm 

Novaworld Hồ Tràm là mô hình phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu tại Hồ Tràm – Vũng Tàu, được chia thành nhiều phân kỳ khác nhau, mỗi phân kỳ là một chủ đề xuyên suốt, thể hiện thế giới Hồ Tràm thu nhỏ. Trong đó, 2 phân kỳ được đánh giá cao và nên chọn mua tại khu phức hợp là phân kỳ Morito và Habana Island, sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng đặc biệt.

Trong bài viết này, CEO Nhà Today – Lưu Trung Quân sẽ đánh giá chi tiết hơn 2 phân khu nên mua tại dự án Novaworld Hồ Tràm, đặc biệt phân tích và so sánh ưu điểm của các phân khu để khách hàng có cơ sở ra quyết định.

CEO Lưu Trung Quân đánh giá 2 phân khu nên mua tại Novaworld Hồ Tràm

Theo Lưu Trung Quân, 2 phân khu đáng để xuống tiền mua nhất tại Novaworld Hồ Tràm chính là phân khu Morito và phân khu Habana Island, với những điểm mạnh nổi trội về vị trí, thiết kế, phong cách và giá trị khác biệt như là:

Phân khu Morito Novaworld Hồ Tràm

Morito là một trong những phân kỳ mang phong cách Nhật độc tôn tại đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm, quy mô rộng đến 21ha, diện tích dành cho cảnh quan tiện ích lên đến 75%, bên cạnh cụm sản phẩm biệt thự, shophouse,… đặc biệt có được ưu điểm:

Phối cảnh phân khu Morito Hồ Tràm

Phối cảnh phân khu Morito Hồ Tràm

Về vị trí, phân kỳ nằm gần vườn thú Safari, đi lại tiện lợi đến mọi điểm nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí trong khu nghỉ dưỡng. Hơn nữa, phân kỳ còn giáp liền với biển, đây là một trong những vị trí đắt giá mà phân khu có được khi không phải phân kỳ nào của dự án cũng đều giáp biển.

Về thiết kế, phân kỳ có phong cách rất riêng và độc đáo, tạo ra nhiều điểm thu hút với phong cách kiến trúc của xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, từ chi tiết nhỏ cho đến không gian sống đều đậm chất Nhật như cổng Torii, Onsen, hoa anh đào, mảng cỏ xanh,… mang hơi thở của xứ sở hoa anh đào nổi tiếng.

Về tiện ích, tiện ích càng đậm dấu ấn của Nhật Bản hơn với vườn Nhật, hồ cá Koi, khu làng truyền thống, công viên theo chủ đề,… không giống như phong cách phương Tây sôi động của phân khu Wonderland, phong cách nhiệt đới của phân khu  The Tropicana, khánh hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái hơn với kiến trúc và tiện ích sống độc đáo mang phong cách Nhật nơi đây.

Về thương hiệu đồng hành, phân kỳ được thiết kế bởi Kume Design Asia, quản lý bởi Movenpick hàng đầu thế giới, tập đoàn danh tiếng Accor Hotels,… liên kết với Novaland, mang đến khối công trình kiến trúc đậm chất Nhật độc đáo cho khách hàng.

Phân khu Habana Island Novaworld Hồ Tràm

Habana Island là phân kỳ thứ 4 của khu phức hợp nghỉ dưỡng hot nhất Hồ Tràm, quy mô tổng của phân kỳ là 20,4ha, với nhiều sản phẩm cao cấp như nhà phố shophouse, biệt thự song lập và đơn lập, cùng những ưu điểm đáng kể.

Phối cảnh phân khu Habana Island Hồ Tràm

Phối cảnh phân khu Habana Island Hồ Tràm

Về vị trí, vị trí phân kỳ độc đáo nhất dự án khi được bao bọc bởi 2 dòng chảy từ sông và biển, có đến 2 mặt giáp với thủy mặc, thế đất là một hòn đảo biệt lập kéo dài, đặc biệt hiếm hoi ở vùng Đông Nam Bộ, cũng như hiếm hoi tại dự án. Nhiều ưu điểm từ vị trí cho thấy điểm khác biệt của phân kỳ là giáp với khu bảo tồn quốc gia Bình Châu – Phước Bửu, biển Đông, sông Ray, cùng hàng loạt tiện ích đặc sắc khác trong dự án.

Về tiện ích, phân kỳ có cụm tiện ích ven biển, ven sông cực kỳ đắt giá như cụm công viên Victoria, Gardenia và Florence Park, bến du thuyền, Beach Club,… ngoài ra còn thừa hưởng tiện ích từ phân kỳ đầu tiên của dự án Tropicana, nhu cầu về nghỉ dưỡng và giải trí sẽ được phục vụ tối đa.

Beach Club Habana Island

Beach Club Habana Island

Về thiết kế, thiết kế của phân kỳ cũng rất khác biệt, lấy ý tưởng từ Châu Âu cổ kính, kiến tạo khối kiến trúc phóng khoáng và thời thượng, như thành phố La Habana nổi tiếng, đặc biệt cỏn toát lên vẻ sang trọng rất riêng, là một phân kỳ có vẻ đẹp mãn nhãn nhất toàn khu dự án.

Về chủ đầu tư, dưới sự triển khai của ông lớn Novaland, các sản phẩm tại phân kỳ chắc chắn sẽ chất lượng và chỉnh chu nhất, không chỉ có kiến trúc hớp hồn và thu hút khách hàng, mà còn mang thương hiệu đứng đầu thị trường, hoàn hảo từ trong ra ngoài và xứng tầm với chủ nhân sở hữu.

Bài viết vừa đánh giá 2 phân khu nên mua tại Novaworld Hồ Tràm, hy vọng những thông tin và góc nhìn của CEO Lưu Trung Quân có thể giúp khách hàng xác định và chọn mua sản phẩm đúng nhu cầu nhất.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/