[metaslider id=512]

CEO Nhà Today đánh giá tiến độ dự án Vinhomes Grand Park

Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park ra sao? Vinhomes Grand Park mang dòng thương hiệu Vinhomes đẳng của chủ đầu tư Vingroup, có vị trí đắc địa trên địa bàn Quận 9 cũng như khu Đông Sài Gòn, quy mô khổng lồ và phong cách thiết kế hàng đầu. Chính những tiềm năng đắt giá đó kiến cho khu đô thị luôn được chú ý, người dân Sài thành và nhà đầu tư khắp nơi luôn theo dõi tiến độ và quá trình phát triển của dự án.

Bài đánh giá tiến độ hôm nay của Lưu Trung Quận – CEO của Nhà Today sẽ giúp cho quý khách hàng có được góc nhìn trực diện về dự án Vinhomes Grand Park, thông qua thông tin và hình ảnh được cập nhật gần nhất, từ chủ đầu tư và công trình dự án thực tế.

Tiến độ Vinhomes Grand Park 2021 từ CEO Lưu Trung Quân

Dự án được chủ đầu tư Vingroup cho khởi động từ năm 2018, phát triển các khu cao tầng đẳng cấp với quy mô 44.000 căn hộ, trong 71 tòa tháp cao tầng, và các khu thấp tầng quy mô 1.600 biệt thự nhà phố, triển khai xây dựng nhiều hạng mục đắt giá và hiện đại trong các phân khu như sau:

 • Phân khu cao tầng hiện đại với The Rainbow, The Origami, phân khu The Beverly và phân khu The Miyako.
 • Phân khu thấp tầng sang trọng với The Manhattan Glory và The Manhattan.
 • Phân khu shop thương mại – dịch vụ.
 • Phân khu tiện ích với mô hình tiện ích Vingroup phát triển, công viên, bến du thuyền, tòa nhà văn phòng,…

Theo đó, tiến độ cụ thể của các phân khu là:                                                 

 • + The Rainbow: cất nóc từ năm 2019, bàn giao nhiều căn hộ tới cư dân, hiện hữu khu chung cư cao tầng sáng đèn thời thượng và đẳng cấp. Nhà thầu hợp tác cùng chủ đầu tư hoàn thiện phân khu này là An Phong, Delta, Central,…
Thực tế căn hộ The Rainbow

Thực tế căn hộ The Rainbow

 • + The Origami: khởi động từ tháng 8/2020, có tổng thầu Hòa Bình, Unicons và Central, hợp tác cùng Vingroup và ra mắt chuỗi sản phẩm cao tầng toàn vẹn đẳng cấp với thị trường. Hiện nay, vào tháng 10/2021, nhiều tòa nhà nhà chuẩn bị cất nóc, tiện ích đang dần hoàn thiện như vườn Nhật, cổng chào,… dự kiến sẽ giao nhà Quý I/2022.
Tiến độ The Origami Vinhomes Grand Park

Tiến độ The Origami Vinhomes Grand Park

 • + The Beverly: đang chuẩn bị công tác khởi công, dự kiến mở bán căn hộ tại đây vào tháng 11/2021.
 • + The Miyako: đã hoàn thành xong hạ tầng đường, đang thi công cọc móng.
 • + The Manhattan Glory: khởi công khu thấp tầng từ tháng 7/2020, do Central và Hòa Bình làm tổng thầu, hoàn thiện dãy nhà từ tháng 3/2021, hồ cảnh quan được thẻ vào sen súng thơ mộng, đẹp mắt.
 • + The Manhattan: cất nóc 143 biệt thự thấp tầng tại phân khu vào tháng 8/2020, khách hàng được bàn giao nhiều sản phẩm thấp dòng mang thương hiệu Vinhomes ấn tượng.
Thực tế The Manhattan Vinhomes Grand Park

Thực tế The Manhattan Vinhomes Grand Park

Riêng khu tiện ích, nhiều hạng mục đã và đang hoàn thiện đáng kể đến là hoàn thiện xong công viên ánh sáng thuộc đại công viên 36ha, đang trong quá trình thực hiện và hoàn thiện dàn đại lộ Ánh Sáng, bến du thuyền, các cụm công viên theo chủ đề, bộ đôi vườn Nhật,… ngoài ra, Vincom Mega Mall sẽ cho vận hành từ tháng 11/2021 này, nhiều hạng mục khác sẽ sớm hoàn thiện trong tương lai.

Vinhomes Grand Park là khu đô thị thông minh hàng đầu thành phố

Dự án được triển khai quy hoạch và phát triển nhiều loại hình sản phẩm hiện đại, tạo thành khu đô thị thông minh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, có ý nghĩa đặc biệt với thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn, là khu đô thị có quy mô lớn tiềm năng nhất nhì địa bàn Quận 9.

Xung quanh khu đô thị có nhiều hạ tầng được phát triển và là huyết mạch trọng điểm, điển hình với tuyến Metro, Vành Đai 3, các tuyến cao tốc và đường bộ khác, không chỉ giúp cho kết nối giao thông trở nên thuận lợi, đi nhanh về hướng trung và các tỉnh như  Đồng Nai,  Bình Dương, mà còn tạo ra giá trị tăng trưởng đều và đột phá cho bất động sản khi hoàn thành.

Là khu đô thị thông minh hàng đầu khi dự án mang đến mô hình cao tầng và thấp tầng hoàn hảo, căn hộ chung cư cũng như biệt thự nhà phố được dựng xây bài bản, kế hoạch triển khai rõ ra ràng, được nhiều nhà thầu tầm cỡ và hàng đầu tư Việt Nam, thế giới hợp tác phát triển như Delta, An Phong, Central, Hòa Bình,… làm nên chất lượng và điểm hấp dẫn cho sản phẩm.

Hơn hết, khu đô thị vệ tinh còn có cụm tiện ích thuộc hệ sinh thái đa năng và hàng đầu của Vingroup như Vinmec quốc tế, Vinschool, Vincom,… công nghệ 4.0 với nhiều thiết bị cảm ứng, nhà ở thông minh, an ninh an toàn, khiến khu đô thị trở nên tiềm năng hơn trong mắt khách hàng.

Bài viết vừa đánh giá tiến độ dự án Vinhomes Grand Park đến từ Lưu Trung Quân, mong rằng khách hàng có góc nhìn dễ hình dung mới, nhận diện các sản phẩm đã và đang hoàn thiện dần tại khu đô thị thông minh hàng đầu khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

 • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline : +84-933-186-123
 • Email : [email protected]
 • Website : https://nha.today/
 • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/