[metaslider id=512]

Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Home dẫn đầu xu hướng

Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Home là một đơn vị luôn có những bước phát triển vượt bậc, dẫn đầu những xu hướng sống thượng lưu nhất. Với uy tín cùng với tầm nhìn của mình, Masterise Home chắc chắn sẽ đưa ra cho quý khách một sản phẩm hoàn hảo và thượng lưu nhất tại Masteri Centre Point.

Đâu là xu hướng sống của thời hiện đại

Xã hội phát triển và biến đổi liên tục, và các xu hướng sống thịnh hành cũng vậy. Trước đây, khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh luôn ưa thích những căn hộ và sản phẩm nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Các căn hộ tại Quận 1 hay Quận 3 vẫn luôn được lựa chọn, thậm chí nhiều khi là cháy hàng. Nhưng dần dần, tình trạng “đất chật người đông” phát sinh, người ta không còn quá tha thiết với các căn hộ ở nội đô. Tất cả cũng là do tình trạng thiếu hụt tiện ích. Các tiện ích hiện có tại trung tâm thành phố tưởng chừng là nhiều và đa dạng, nhưng thực sự lại khó có thể đáp ứng cho số lượng 10 triệu cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, lượng cư dân này còn có xu hướng tăng cao trong thời gian tới do mỗi năm, số người lao động đổ xô về thành phố ngày càng nhiều.

masteri centre point

Trước tình hình đó, những cư dân thông thái dần hướng tới yếu tố “xanh” trong không gian sống của mình. Những dự án được lựa chọn bắt buộc phải có mật độ xây dựng thấp và nhiều cây xanh, mà những yếu tố này chỉ có thể được đáp ứng tại các dự án được xây dựng ở ngoại ô, tiêu biểu như dự án Masteri Centre Point. Cụ thể, mật độ xây dựng tại đây dưới 30% và có rất nhiều các tiện ích xanh khác nữa. Có thể nói, việc định hình và đưa Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Home quyết định đưa ra chính là điểm mấu chốt khiến cho dự án này được nhiều khách hàng chú ý đến.

Chủ đầu tư Masterise Home cho những yếu tố ăn khách

Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Home hiểu được đâu là những yếu tố làm nên sự thành công của dự án, và đã áp dụng triệt để những điều này. Đầu tiên, đó chính là yếu tố vị trí.

Như đã giải thích ở trên, xu hướng định cư ở ngoại ô ngày càng phát triển, chính vì thế mà Masteri Centre Point đã giành được sự chú ý của khách hàng trên thị trường. Ở Quận 9, hệ thống giao thông đang được phát triển hơn bao giờ hết. Quý khách muốn di chuyển từ Masteri Centre Point có thể sử dụng các tuyến đường vành đai 3, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội. Nhờ các tuyến đường này, quãng đường di chuyển đến trung tâm thành phố sẽ chỉ còn từ 30 – 40 phút, khá thuận tiện cho cư dân.

Masterise-Centre-Point-7

Nếu không muốn di chuyển xa như vậy, quý khách cũng có thể hưởng trọn những tiện ích tốt nhất trên thị trường hiện nay ngay tại khuôn viên của dự án. Do nằm cùng khu với Vinhomes Grand Park, cư dân của Masteri Centre Point chỉ cần bước vài bước chân để tiếp cận được các tiện ích của Vinhomes. Trường học liên cấp quốc tế, bệnh viên quốc tế, trung tâm thương mại…, tất cả đều rất thuận tiện và chất lượng.

Không chỉ là tiện ích ngoại khu, tiện ích nội khu có trong dự án Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Home đầu tư cho cũng vô cùng đa dạng và cao cấp. Quý khách nào mong muốn được sử dụng tiện ích một cách riêng tư ngay trong khuôn viên dự án có thể lựa chọn những tiện ích này.

Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Home giúp cho dự án này có được những yếu tố ăn khách nhất, từ vị trí cho tới tiện ích. 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về các yếu tố ăn khách khác của dự án này tại đây: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html