[metaslider id=512]

Chủ đầu tư Vimefulland gây sốt khi ra mắt 2 siêu đô thị đẳng cấp

Không chỉ táo bạo lấn sân sang thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vimefulland còn khiến giới chuyên môn ngỡ ngàng khi cùng lúc ra mắt hai dự án đẳng cấp là Athena Fulland và dự án Jade Orchid Garden. Với một thương hiệu còn mới mẻ, đây quả thực là “nước cờ” khá liều lĩnh nhưng hãy thử một lần đặt hai siêu phẩm này lên bàn cân và so sánh với các dự án khác hiện nay trên thị trường để có nhận định chính xác.

Chủ đầu tư Vimefulland – Tự tin với định hướng “có tâm, có tầm”

Thương hiệu bất động sản Vimefulland chất chứa niềm hy vọng rất lớn của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex trong việc kiến tạo nên giá trị bền vững, nhân văn trong cuộc sống. Với triết lý kinh doanh “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” và mong muốn mang tới quý cư dân của mình cuộc sống hưởng thụ theo phong cách mới, các dự án được thực hiện bởi Vimefulland luôn thể hiện sự khác biệt. Điều đó càng khiến cho danh tiếng của chủ đầu tư Vimefulland có cơ hội được chứng thực và vươn xa hơn trên thị trường bất động sản Việt.

shophouse-the-jade-orchid-1

Với hai siêu dự án mới nhất của mình là Athena Fulland và dự án Jade Orchid Garden, chủ đầu tư đã thể hiện rõ định hướng ấy bằng cách đưa “cái tâm”, “cái tầm” của mình vào việc trau chuốt từng sản phẩm. Cùng một lựa chọn phát triển dòng sản phẩm bất động sản sinh thái và đáp ứng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ cho cư dân, các dự án này đều lần lượt nhận được sự thu hút rất lớn với đông đảo quý cư dân hiện đại.

Nhờ hành động luôn đặt chất lượng sản phẩm và cuộc sống của cư dân lên hàng đầu mà các dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư Vimefulland luôn có sức thuyết phục mạnh mẽ với khách hàng. Điều đó không chỉ góp phần tạo ra những loại hình bất động sản hiện đại, kiến tạo không gian sống đẳng cấp mà còn hiện thực hoá ước mơ an cư của hàng ngàn cư dân ngay trong lòng phố.

Hai siêu thị đẳng cấp và dấu ấn của chủ đầu tư Vimefulland

Trước động thái ra mắt nhiều sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, chủ đầu tư Vimefulland không chỉ khiến cho giới đầu tư trở nên ngỡ ngàng mà còn tạo nên cơn sốt rúng động trên thị trường bất động sản. Bất ngờ lớn nhất là cả hai đại dự án này đều sở hữu rất nhiều ưu thế thuận lợi, được đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp chứ không hề hời hợt như dư luận đánh giá.

Về vị trí, cả Athena Fulland và dự án Jade Orchid Garden đều toạ lạc ở địa thế đẹp, đắt giá và có nhịp sống sầm uất. Khu vực cửa ngõ Tây Nam thành phố và Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm đều là những vị trí có hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích hiện đại và có tiềm năng gia tăng bất sản rất lớn trong tương lai. Chính bởi vậy, việc hai dự án này sở hữu vị trí đẹp, quy mô rộng lớn tại đây đều góp phần chứng tỏ rằng Vimefulland là chủ đầu tư rất biết “nhìn xa” và có tiềm lực thực sự.

Về diện mạo, cả hai siêu đô thị này đều được tư vấn bởi các đơn vị thiết kế nổi tiếng hiện nay. Dựa trên hai nguồn cảm hứng khác biệt đến từ nước Pháp và kiến trúc Hy Lạp cổ đại mà cả Athena Fulland và dự án Jade Orchid Garden đều thể hiện được dấu ấn và vẻ đẹp rất riêng có của mình.

Về loại hình bất động sản, hai dự án đều cung cấp ra thị trường lượng lớn các sản phẩm nhà ở cao cấp như biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse và chung cư cao cấp. Đây là những loại hình thời thượng và phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý cư dân hiện đại. Nhờ đó mà cư dân có cho mình lựa chọn linh hoạt về không gian sống, diện tích và tầm tài chính của mình.

Với rất nhiều ưu thế nổi bật được thể hiện qua hai dự án tầm cỡ, chủ đầu tư Vimefulland đã khẳng định được phần nào vị thế, năng lực cũng như định hướng đúng đắn của mình khi gia nhập thị trường bất động sản. Thực hy vọng Athena Fulland và dự án Jade Orchid Garden sẽ tạo ra cú bùng nổ lớn và chứng minh được sức hấp dẫn của mình qua việc thu hút hàng ngàn cư dân thông thái.