[metaslider id=512]

Chuỗi dự án Vimefulland và những ấn tượng về đẳng cấp

Không chạy theo thị trường với những tòa nhà chung cư cao chọc trời, không chạy theo lợi nhuận với những dự án có mật động xây dựng cao, dự án Vimefulland luôn mang đến những khác biệt khi theo những lối riêng, phát triển những sản phẩm mang đến giá trị thực sự cho khách hàng, nơi cư dân có thể an tâm sống và tận hưởng cùng cả gia đình trọn đời, mang đến nền tảng tốt nhất cho con trẻ trong việc phát triển.

Chuỗi dự án Vimefulland và tôn chỉ xuyên suốt

Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín là thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi đến quý khách hàng. Tuy nhiên, sức khỏe vì cồng động mới là tôn chỉ mà các dự án Vimefulland đang thực hiện và đã thực hiện một các xuyên suốt, bền vững và kiên định. Điều này được thể hiện qua không gian sống xanh chất lượng, và những tiện ích cộng đồng mà chủ đầu tư luôn ưu tiên xây dựng, phát triển cho cư dân của mình.

Diện tích cây xanh tại các dự án Vimefulland luôn lớn hơn rất nhiều so với diện tích xây dựng, điều này không phải dễ dàng, bởi chủ đầu tư đang bỏ qua rất nhiều lợi nhuận. Nếu để chạy theo thị trường, chạy theo cách làm của nhiều chủ đầu tư hiện nay, chắc chắn dự án Vimefulland sẽ không thua kém bất kỳ một ai, bởi các sản phẩm của những dự án này sở hữu đều áng ngữ ngay những vị trí đắc địa giữa thủ đô, bên cạnh đó, nhu cầu mua nhà giá tầm trung của khách hàng vô cùng lớn, vì thế sẽ là lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều với chủ đầu tư Vimefulland.

Dự án Vimefulland: Jade Orchid Garden

Dự án Vimefulland: Jade Orchid Garden

Tuy nhiên, không đi theo lối mòn và muốn tạo nên những khu đô thị để đời, nâng tầm mức sống cảu cư dân, dự án Vimefulland đã tạo nên những không gian sống xanh với các dòng nhà ở cao cấp, chủ yếu là biệt thự, shophouse và số lượng ít chung cư. Vì vậy, mật độ xây dựng tại các dự án này luôn rất thấp, chủ yếu được dành cho không gian xanh và việc phát triển tiện ích cộng đồng.

Dự án Jade Orchid Garden điển hình cho phong cách của chủ đầu tư

Là một dự án nằm tại đường Cổ Nhuế, phường Xuân Đỉnh, dự án Jade Orchid Garden đang sở hữu vị trí vàng cuối cùng của thủ đô, kết nối giao thông thuận lợi đến trung tâm thành phố, khu vực Hồ Tây và những tuyến đường cao tốc liên tỉnh, tuyến đường huyết mạch của phía Tây và phía Nam thủ đô. Đây chính là lợi thế và đẳng cấp đầu tiên của một dự án đáng giá, thu hút được khách hàng và giới thượng lưu.

Tưởng chừng như chủ đầu tư sẽ xây dựng những tòa chung cư để đáp ứng nhu cầu ở của rất đông khách hàng tại khu vực này, tuy tiên, vẫn phát huy tinh thần của các dự án Vimefulland, dự án Jade Orchid Garden lại được phát triển chủ yếu ở giai đoạn 1 là các căn biệt thự, shophouse và liền kề Jade Orchid Garden.

Hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư đang sở hữu cũng thực sự khác biệt khi đầu tư mạnh cho những tiện ích cộng đồng và sức khỏe, mang đến không gian sống an tâm cho mọi cư dân. Để nhận mặt bàng chi tiết và bảng hàng mới từ chủ đầu tư, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.