[metaslider id=512]

Condotel FLC Hạ Long gây sốt với mức lợi nhuận 12%/năm

Có quá nhiều yếu tố để đưa condotel FLC Hạ Long trở thành dự án tâm điểm của thị trường và một trong số đó là chính là mức lợi nhuận cam kết không thể hấp dẫn hơn – 12%/năm trong 8 năm.

Điểm ấn tượng của condotel FLC Hạ Long

Mặc dù không phải là dự án duy nhất đưa ra mức lợi nhuận này nhưng dự án condotel FLC Hạ Long lại sở hữu những yếu tố đắt giá khác để có thể trở thành cái tên thống trị thị trường bất động sản miền Bắc trong thời gian tới.

Điểm ấn tượng của condotel FLC Hạ Long

Điểm ấn tượng của condotel FLC Hạ Long

Với mỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khả năng kinh doanh, tỉ lệ thuê phòng, tiềm năng du lịch chính là những yếu tố có tác động trực tiếp và mạnh mẽ nhất. Dựa trên những yếu tố này, các chuyên gia của FLC đã tính toán khả năng kinh doanh của condotel FLC Hạ Long khi ra mắt thị trường từ đó đưa ra mức lợi nhuận hợp lý đảm bảo nhà đầu tư sinh lời cao nhất.

Cơ sở của mức lợi nhuận “khủng” tại FLC Hạ Long

Về môi trường kinh doanh, Hạ Long là điểm đến uy tín và có tiếng trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế. Vẻ đẹp độc đáo cùng nhiều hoạt động giải trí ấn tượng đã giúp vịnh Rồng trở thành một trong những điểm du lịch hút khách nhất miền Bắc. Trong thời gian vừa qua, cái tên Hạ Long còn một lần nữa tạo ấn tượng mạnh với khách quốc tế khi xuất hiện đẹp như mơ trong bộ phim Kong – Đảo đầu lâu. Với những điều kiện tự nhiên lý tưởng như hiện tại, dự án condotel FLC Hạ Long có thể được đảm bảo về nền tảng du lịch vững chắc trong tương lai.

Về tỉ lệ thuê phòng, condotel FLC Hạ Long đi theo hướng đầu tư là trở thành quần thể du lịch quy mô với đa dạng loại hình từ trung tâm hội  nghị, biệt thự nghỉ dưỡng, tới sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế…Dựa trên nhu cầu của khách hàng hiện nay, không chỉ khách cá nhân và các đơn vị cũng có nhu cầu thuê phòng tại các dự án như condotel FLC Hạ Long để có thể kết hợp vui chơi nghỉ dưỡng với tiếp đối tác hay tổ chức các sự kiện lớn.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ website của chúng tôi https://flchalongbay.com.vn/ để được cung cấp thông tin dự án chi tiết cũng như cập nhật lịch mở bán Condotel FLC Hạ Long mới nhất!