[metaslider id=512]

Đâu là những yếu tố làm nên thành công của Vinhomes Smart City

Dự án chung cư Vinhomes Smart City ngay từ những ngày đầu phát triển đã gây tiếng vang lớn đối với thị trường bất động sản Hà Nội, một phần là nhờ vào uy tín khổng lồ của chủ đầu tư, nhưng phần lớn là nhờ có những ý tưởng mới lạ và bắt kịp xu hướng, tất cả cùng hợp lại để làm nên một không gian sống thông minh đáng sống nhất thủ đô. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố đắt giá này của dự án Vinhomes Smart City ở bài viết dưới đây.

Vinhomes Smart City kế thừa uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư Vingroup của dự án Vinhomes Smart City là một tên tuổi phát triển bất động sản nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm vô cùng lớn của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường nhờ vào uy tín vô cùng khổng lồ và lâu năm của đơn vị này. Có thể nói, chất lượng công trình và những hệ thống tiện ích có ở những dự án từ Vingroup từ lâu đã là điểm nhấn của chủ đầu tư này, đảm bảo chắc chắn sẽ đem lại một không gian sống đáng giá và những trải nghiệm hàng đầu. Những tiện ích tiêu biểu có trong một dự án thời thượng nhất cũng sẽ có mặt tại dự án Vinhomes Smart City, trong đó hút khách nhất vẫn luôn là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec…, tất cả đều hiện diện đầy đủ để một lần nữa, kiến tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ và thời thượng nhất.

Vị trí tọa lạc của Vinhomes Smart City

Vị trí tọa lạc của chung cư Vinhomes Smart City

Uy tín của chủ đầu tư còn được thể hiện vô cùng rõ ràng qua tiến độ dự án của Vinhomes Smart City. Được khởi công từ năm 2018, đến nay dự án Vinhomes Smart City đang được gấp rút hoàn thiện với nhiều tòa nhà đã xây lên đến tầng 28, khu trung tâm thương mại đã được hoàn thiện, vườn Nhật Bản của dự án đã xong, khu trường trọng đang xây đến tầng 4… Tất cả đều đạt tiến độ đề ra và chắc chắn sẽ được đến tay khách hàng đúng ngày bàn giao.

Sản phẩm đa dạng tại dự án Vinhomes Smart City

Khi đến với dự án Vinhomes Smart City, quý khách được sở hữu 3 loại hình căn hộ đẳng cấp, đó chính là căn hộ Ruby, căn hộ Sapphire và căn hộ Diamond. Đối với các căn Ruby, quý khách được hưởng trọn những tiện ích thời thượng nhất, ngoài ra còn có một thiết kế riêng biệt, làm nên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt dành cho chủ sở hữu căn hộ tại nơi đây. Quý khách cũng sẽ được hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên của tòa bộ thành phố Smart City này, bên cạnh đó là những ứng dụng thông minh không thể thiết của một cuộc sống thời thượng. Về căn hộ Sapphire, đây là khu căn hộ sở hữu vị trí đắc địa nhất toàn bộ dự án, nằm ở trung tâm của thành phố thông minh này, qua đó khẳng định sự khác biệt và thời thượng hơn hẳn của chủ nhân. 

Với những dòng sản phẩm dù khác biệt này, chung cư Vinhomes Smart City cung cấp cho khách hàng tìm đến dự án nhiều sự lựa chọn với nhiều diện tích và tiện ích khác nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng muốn sở hữu một căn hộ trứ danh mà ai cũng hằng mơ ước. Khi đến với dự án này, cư dân được đảm bảo có được một cuộc sống giá trị bậc nhất, nơi mà mọi mong muốn và nhu cầu đều được đáp ứng. Ngoài ra, đây cũng là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho khách hàng nào muốn đầu tư vì giá căn hộ nhờ những yếu tố kể trên sẽ “chỉ tăng không giảm” trong tương lai.

Bên cạnh dự án Vinhomes Smart City này, khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, Tố Hữu còn có nhiều dự án giá trị khác như chung cư Anland Lakeview, việc mua bán Chung Cư The Matrix One cũng vô cùng sầm uất ở khu vực này.