[metaslider id=512]

Định vị đẳng cấp với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khách hàng luôn yêu thích những dự án mang thương hiệu Vinhomes bởi đem đến sự khác biệt trong phong cách sống và cách mà chủ đầu tư Vingroup đầu tư trong mỗi sản phẩm. Vì thế với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, một vị trí đẹp đắc địa, hiếm hoi giữa thủ đô giá đất luôn đắt đỏ hứa hẹn sự khác biệt nhiều hơn, định vị một đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu Hà thành.

Vị trí, thiết kế khẳng định tầm nhìn tương lai

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa nhất thủ đô, số 148 Giảng Võ, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang có lợi thế độc tôn về vị trí, đem đến cho khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bên cạnh việc sự đắc địa, đây còn là vị trí có tác động rất lớn đến người dân thủ đô về mặt văn hóa và lịch sử, đem đến sự khác biệt và đẳng cấp của một dự án hàng đầu hiện nay.

Dự án Vinhomes gallery Giảng Võ dành cho cộng đồng thượng lưu

Dự án Vinhomes gallery Giảng Võ dành cho cộng đồng thượng lưu – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thuận tiện về mặt giao thông, phong thủy là điều không thể phủ nhận tại dự án Vinhoems Gallery Giảng Võ, vì thế, khách hàng sống tại dự án sẽ được hưởng thụ cực kỳ nhiều tiện ích, đem tới những tiện lợi. Khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng thụ những tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ phù hợp nhất với tiêu chí và lựa chọn của tầng lớp thượng lưu.

Những thiết kế hiện đại tạo nên sự sống động tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Mỗi không gian là một cách truyền cảm hứng khác nhau, mỗi cư dân đều cảm nhận được thiết kế dành riêng cho mình, tận hưởng những điều riêng biệt và cách chủ đầu tư đem lại cho cư dân của mình.

Bên cạnh đó, thiết kế ứng dụng sẽ được lồng ghép vào phù hợp nhất với ngôi nhà, không gian xanh với khu vườn trên cao, đậm chất lãng mạn sẽ là nơi được gia chủ yêu thích nhất. Một chiếc bàn nhỉ, ghế mây cùng tách café, cả Hà Nội như thu vào tầm mắt, chưa bao giờ cuộc sống trở nên bình yên và đẹp đến vậy khi sống tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Tiện ích Vinhomes Gallery xứng tầm

Chủ đầu tư Vingroup luôn ý thức được đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường, vì thế tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng sẽ mang đến một tầm cao mới. Cư dân dự án không chỉ sống trong nhà đẹp, hiện đại, thiết kế khác biệt, mà còn là những ngôi nhà có tiện ích xứng tầm nhất, đảm bảo giá trị cuộc sống cho cư dân.

Cuộc sống của mỗi cư dân dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được nâng tầm và có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cuộc sống mới. Chắc chắn rằng, không chỉ thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, mà còn khiến khách hàng mãn nhãn với sự đầu tư quy mô tại dự án.

Để biết thêm thông tin dự án, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại website http://vinhomegallery.com/, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án đều được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư.