[metaslider id=512]

Dự án Novaworld Hồ Tràm – Khai thác triệt để tiềm năng Hồ Tràm

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, lại nằm không cách thành phố Hồ Chí Minh bao xa, cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, Hồ Tràm là một trong những điểm du lịch hàng đầu thu hút các du khách trong và ngoài nước. Được đánh giá là khu vực có tốc độ phục hồi nhanh sau đại dịch, nơi đây là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng mà nhà đầu tư thông thái ngắm tới. Và dự án Novaworld Hồ Tràm chính là đích tới đầu tư hoàn hảo, khai thác triệt để thị trường này, mang tới cơ hội đầu tư bền vững và hiệu quả cho dòng tiền nhàn rỗi.

Lợi thế vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Không phải ngẫu nhiên mà Hồ Tràm lại được kỳ vọng trở thành một địa hạt đầu tư mới thu hút các nhà đầu tư tại thị trường Phía Nam, bởi nơi đây sở hữu quá nhiều những ưu thế của một thị trường bất động sản vàng hiếm có. Hồ Tràm hội tụ đầy đủ những điều kiện vàng để bùng nổ trong tương lai, mang tới cơ hội khai thác đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng.

tien-ich-tong-khu-novaworld-ho-tram

Đầu tiên phải kể đến lợi thế về vị trí. Hồ Tràm nằm tại vị trí cực kỳ thuận tiện, chỉ cách trung tâm TPHCM với 90km, khoảng 1h30 phút lái xe, rất tiện để du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày. Đặc biệt, hệ thống giao thông nơi đây được đầu tư mạnh, những tuyến đường cao tốc kết nối từ HCM tới Hồ Tràm hoàn thiện rút ngắn khoảng cách di chuyển, càng thuận lợi để du khách nghỉ dưỡng cuối tuần.

Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, xu hướng du lịch của người dân cũng thay đổi. Thay vì nghỉ dưỡng xa xôi, người ta chuộng những điểm đến gần, thuận lợi di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Chính bởi vậy Hồ Tràm càng trở thành điểm đến ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, Hồ Tràm là một trong những điểm đến du lịch cực kỳ hấp dẫn khi sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời cùng với khí hậu ôn hòa quanh năm. Những bãi biển đẹp hoang sơ nhất hành tinh, nước xanh cát trắng luôn sẵn sàng chinh phục bất kỳ lữ khách nào. Cùng với đó hệ thực vật đa dạng, Hồ Tràm sở hữu khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu rộng tới 11.293ha với thảm thực vật nguyên sinh phong phú những loài thực vật quý hiếm như Gõ đỏ, Gõ mật, kơ nia, cẩm lai Bà Rịa, Giáng Hương, Bình linh nghệ, sơn Đào… Thiên nhiên ưu ái và độc đáo, hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước, Hồ Tràm chính là điểm dừng chân lý thú, thu hút mọi du khách.

Đặc biệt, Hồ Tràm đang chú trọng đầu tư và phát triển mạnh về hạ tầng với hàng loạt những công trình trọng điểm, tăng cường khả năng kết nối cả về đường bộ và đường hàng không. Đây càng là đòn bẩy để thúc đẩy du lịch cũng là yếu tố nền tảng cho bất động sản nghỉ dưỡng khu vực bùng nổ. Có thể nói hội tụ đủ mọi lợi thế về tiềm năng du lịch từ thiên nhiên đắt giá, vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ cùng nhiều chính sách thúc đẩy, thị trường bất động sản Hồ Tràm đang sẵn sàng để bứt phá. Đầu tư vào đây là lựa chọn khôn ngoan và hứa hẹn sinh lời vượt trội. 

tien-ich-novaworld-ho-tram

Khai thác triệt để tiềm năng khu vực 

Nếu Hồ Tràm được coi là địa hạt đầy hứa hẹn để đón sóng đầu tư thì Dự án Novaworld Hồ Tràm chính là khai thác triệt để tiềm năng nơi đây. Khi lượng du khách không ngừng tăng, Hồ Tràm rất cần những tổ hợp nghỉ dưỡng xứng tầm để thỏa mãn nhu cầu của du khách đẳng cấp trong và ngoài nước. Và Novaworld Hồ Tràm xuất hiện hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ, đánh thức tiềm năng khu vực và mang tới cơ hội khai thác đầu tư mới siêu hấp dẫn.

Nằm dọc trên cung đường ven biển tuyệt đẹp từ Bình Châu đến Lộc An, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đa sắc màu NovaWorld Hồ Tràm được xây dựng với quy mô hơn 1.000 ha được chia làm 10 giai đoạn phát triển. Nơi đây với lợi thế vị trí đã khai thác những thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, cùng với những tiện ích đồng bộ đa dạng, , hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hoá khác nhau, “mang cả thế giới về với Hồ Tràm”, hứa hẹn mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng, níu chân mọi du khách.

Có thể nói, tiềm năng kinh doanh cho thuê tại Novaworld Hồ Tràm là không khó để nhận ra. Đầu tư vào dự án càng sớm càng nắm chắc cơ hội thu lời lớn trong tương lai.