[metaslider id=512]

Dự án Saigon Avenue có những tiện ích nổi bật nào?

Bạn muốn tìm hiểu về những tiện ích của dự án saigon avenue hãy đọc ngay bài viết. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và quyết định nên sinh sống tại đây hay không. Tin rằng với nội dung chi tiết, thiết thực sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn

Tổng quan về dự án Saigon Avenue

Rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt về dự án Saigon Avenue. Nơi đây tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2 trong khu phức hợp Lan Phương Plaza. Theo đó, tập trung đông đảo dân cư cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ.

Quy mô công trình lớn

Saigon Avenue là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường BĐS hiện nay. Với quy mô công trình là 01 hầm, 25 tầng lầu, tầng kỹ thuật và tầng mái. Đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi sống lý tưởng của nhiều cư dân trong tương lai.

Saigon Avenue có quy mô công trình lớn tạo điều kiện sinh sống cho nhiều cư dân

Saigon Avenue có quy mô công trình lớn tạo điều kiện sinh sống cho nhiều cư dân

Thiết kế khoa học

Dự án Saigon Avenue có chiều cao công trình lên đến 90m với diện tích khuôn viên 11.028,88m2. Đồng thời, diện tích chiếm đất công trình lên đến 5.431,45m2, mật độ xây dựng 50%. Với thiết kế khoa học sẽ tạo cho bạn sự thoải mái khi sinh sống cũng như tận hưởng các lợi ích.

Số căn hộ “khủng”

Hơn thế nữa, tổng số căn hộ Saigon Avenue lên đến 858 căn, trong đó 18 căn Shophouse. Điều này cho thấy bạn sẽ được đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống phù hợp với thu nhập cá nhân. Đồng thời, trong tương lai bạn có thêm động lực phấn đấu hướng tới các giá trị cao hơn.

Những tiện ích nội khu của Saigon Avenue

Là một trong những dự án khủng Saigon Avenue cũng được các nhà đầu tư chú trọng. Trong đó, tiện ích nội khu được đánh giá cao hơn bao giờ hết với các mảng cụ thể”

Kết hợp tiện nghi thành thị và thiên nhiên trong lành

Dù tọa lạc tại vị trí trung tâm nhưng Saigon Avenue không khiến bạn có cảm giác ngột ngạt. Thay vào đó, trong nội khu được thiết kế nhiều cây xanh tạo sự trong lành mát mẻ. Kết hợp với những tiện nghi của thành thị đây chính xác là nơi bạn đáng sống.

Chuỗi nhà hàng đẳng cấp sang trọng

Hơn thế nữa, Saigon Avenue còn tích hợp chuỗi nhà hàng sang trọng đẳng cấp. Sau những ngày làm việc mệt mỏi bạn có dịp thưởng thức các món ăn ngon. Đồng thời, đây cũng là lúc bạn chăm sóc, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Chuỗi nhà hàng đẳng cấp tại Saigon Avenue giúp bạn tận hưởng cuộc sống

Chuỗi nhà hàng đẳng cấp tại Saigon Avenue giúp bạn tận hưởng cuộc sống

Môi trường giáo dục đạt chuẩn

Đặc biệt, bạn còn yên tâm đến việc học của con với môi trường giáo dục đạt chuẩn. Dự án Saigon Avenue mang lại quy trình đào tạo bài bản, nuôi dưỡng những mầm non tương lai. Hơn hết, bạn không phải lo đến vấn đề an ninh, xe cộ mỗi khi con tới lớp.

Những tiện ích ngoại khu của Saigon Avenue

Ngoài tiện ích nội khu dự án Saigon Avenue còn được đánh giá cao với tiện ích ngoại khu. Theo đó, bạn sẽ nhận lại hàng loạt những điều sau:

Saigon Avenue có vị trí chiến lược kết nối giao thông

Từ Saigon Avenue bạn có thể di chuyển vào quận 1 và quận 2 chỉ mất 20 đến 25 phút. Đồng thời, bạn nhanh chóng đến được quận 12 và các tỉnh miền Tây với 10 phút. Ngoài ra, khu công nghệ cao, quận 9 chỉ mất 15 đến 25 phút.

Saigon Avenue có vị trí chiến lược kết nối giao thông hiệu quả

Saigon Avenue có vị trí chiến lược kết nối giao thông hiệu quả

Kết nối với các địa điểm mua sắm, trường học lý tưởng

Từ vị trí căn hộ Saigon Avenue bạn sẽ dễ dàng đi đến sân bay Tân Sơn Nhất với 15 phút. Đồng thời, trong 10 phút bạn nhanh chóng tiếp cận trường Quốc tế từ cấp 1 đến cấp 3. Bên cạnh đó, siêu thị Vinmart, chợ Thủ Đức, VinCom Thủ Đức,…cũng ngay gần kề.

Chăm sóc sức khỏe thuận tiện, nhanh chóng

Hơn thế nữa bạn còn có cơ hội chăm sóc sức khỏe với chuỗi bệnh viện dày đặc. Cụ thể như bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Thủ Đức,…Do thế, muốn sở hữu căn hộ tại Saigon Avenue bạn hãy tham khảo tại meeyland.com.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về tiện ích nội khu và ngoại khu tại Saigon Avenue. Điều này cũng lý giải vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn sinh sống tại đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác đừng quên kết nối với MeeyLand ngay hôm nay bạn nhé.