[metaslider id=512]

Dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas kênh đầu tư tiềm năng

Dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas chính là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn VinGroup. Quần thể được xây dựng bao gồm khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp hàng đầu. Đây được biết đến như là một kênh đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư không thể nào có thể bỏ qua.

Dự án Vinpearl Hội An kênh đầu tư tiềm năng

Thị trường bất động sản trong năm 2015 và năm 2016 đã khởi sắc hơn rất nhiều. Các tập đoàn bất động sản cũng đua nhau xây dựng cho ra những sản phẩm chất lượng mang thiên hướng độc quyền để tạo sự khác biệt và nổi bật.

Chủ đầu tư VinGroup ngoài cho xây dựng sản phẩm khu đô thị VinHomes, chung cư cao cấp ra thì sản phẩm được đầu tư và phát triển khá mạnh đó chính là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp và dự án Vinpearl Hội An là một trong số đó.

Hình ảnh phối cảnh Vinpealr Hội An

Hình ảnh phối cảnh Vinpealr Hội An – Hình ảnh minh họa

Đầu tư vào kênh bất động sản được xem là một trong những lựa chọn số 1 hiện nay. Nếu như trước đây, đầu tư vào chứng khoán, ngân hàng được lựa chọn thì ngày nay chúng không được ưa  chuộng nữa, thay vào đó là đầu tư vào ngành bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đầu tư và ai cũng có con mắt tinh tường để có thể lựa chọn sản phẩm bất động sản chất lượng để đầu tư sinh lời.

Với ngành bất động sản thì bất động sản nghỉ dưỡng được coi là một trong những miếng bánh ngon mà nhà đầu tư nào cũng muốn có được và dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas chính là một trong số đó. Đây chính là một kênh đầu tư bất động sản tiềm năng với lãi suất mang lại cực lớn được cam kết bởi chủ đầu tư. Chính vì vậy, với những nhà đầu tư thông minh thì dự án Vinpearl Hội An chính là sản phẩm không thể bỏ qua.

Đầu tư hấp dẫn cùng dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas

Nếu nhìn tổng thể về thị trường bất động sản tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại thì VinGroup chính là tập đoàn đầu tiên tự tin đưa ra mức cam kết lợi nhuận cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư lên đến 10%  (đảm bảo bằng USD)trong vòng 10 năm đối với chương trình cho thuê lại biệt thự dự án Vinpearl Hội An cũng như với các dự án Vinpearl khác.

Đây được coi là mức lợi nhuận cam kết cao nhất từ trước cho đến nay chưa một nhà đầu tư nào dám đưa ra. Hơn thế nữa với cam kết bằng USD thì tính an toàn cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Chính vì những lý do trên mà dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas được xem là sản phẩm hàng đầu nên đầu tư hiện nay. Với các nhà đầu tư thông minh sáng suốt thì chắc chắn họ sẽ không thể nào có thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này tuột qua khỏi tầm tay.

Không chỉ có vậy những ưu đãi dự án Vinpearl Hội An và chính sách bán hàng hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra cũng là một yếu tố khiến cho dự án trở nên nổi bật hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết.