[metaslider id=512]

Dự án Vinpearl Nam Hội An không làm thất vọng nhà đầu tư

Các nhà đầu tư thường khắt khe hơn với các sản phẩm, dự án của những ông lớn như tập đoàn Vingroup, bởi với khả năng tài chính và kinh nghiệm của chủ đầu tư trên thị trường chắc chắn có thể làm được nhiều điều hơn. Với dự án Vinpearl Nam Hội An, một lần nữa Vingroup đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và luôn làm cho các nhà đầu tư phải trầm trồ và không ngừng yêu thích.

Vị trí tạo nên lợi nhuận lớn

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại giữa 2 di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Đây là 2 địa điểm du lịch văn hóa thu hút được nhiều khách du lịch quốc tế nhất Việt Nam hiện nay, cũng có lượng khách đều đặn quanh năm, không cần theo mùa như nghỉ dưỡng biển. So với các loại hình nghỉ dưỡng khác thì du lịch văn hóa được đánh giá cao hơn hẳn, xu hướng du lịch của khách nước ngoài cũng tìm về những điểm du lịch như thế này nhiều hơn.

Tiện ích dự án Vinpearl Nam Hội An

Tiện ích dự án Vinpearl Nam Hội An – Hình ảnh minh họa

Từ lượng khách du lịch nước ngoài đến 2 điểm du lịch này mỗi năn và tình hình thiếu hụt trầm trọng các khu nghỉ dưỡng cao cấp, thì dự án Vinpearl Nam Hội An có một tiềm năng cực kỳ lớn để tăng giá phòng, đem đến lợi nhuận tăng cao mỗi năm cho nhà đầu tư có thể nhìn thấy được từ vị trí đặt của dự án.

Thêm vào đó, vị trí mà biệt thự Vinpearl Nam Hội An sở hữu có thể kết nối linh hoạt đến các loại hình nghỉ dưỡng cực kỳ đa dạng và khác nhau, từ nghỉ dưỡng biển, du lịch núi… tạo nên sức hút của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thực sự, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ là lựa chọn tuyệt vời và trở thành hiện tượng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngay khi được ra mắt trong thời gian tới.

Chủ đầu tư uy tín

Thương hiệu chủ đầu tư Vingroup cũng là một yếu tố quan trọng góp phần thành công cho dự án Vinpearl Nam Hội An. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản và những thành công có thể nhìn thấy của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng đã tạo nên niềm tin và uy tín rất lớn trong lòng khách hàng. Vingroup đã tạo nên được vị trí vững chắc trên thị trường và với khách hàng của mình.

Quy mô và vốn đầu tư mà Vingroup đỏ vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An không phải ít, từ việc sở hữu vị trí đẹp nhất tại Quảng Nam đã cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư và việc các lãnh đạo tỉnh tin tưởng vào dự án sẽ làm phát triển hạ tầng của nơi đây và thu hút thêm được nhiều khách du lịch nội địa đến với Quảng Nam.

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu dự án và cập nhật tiến độ, chính sách hàng tuần qua email.