[metaslider id=512]

Flamingo Cát Bà đẳng cấp mới của kiến trúc xanh vượt trội

Là một trong những sản phẩm tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại đảo Ngọc – Cát Bà, Flamingo Cát Bà không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại những bãi tắm đẹp nhất trên đảo mà còn được phát triển với kiến trúc hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu, biệt thự Flamingo Cát Bà khi ra mắt sẽ khiến không ít nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”.

Flamingo Cát Bà – ba khu rừng xanh với kết cấu “có một không hai”

Với tên gọi lần lượt là Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand, ba tòa biệt thự Flamingo Cát Bà chính là những kết tinh hoàn hảo nhất của phong cách kiến trúc hòa cùng với tự nhiên. Bao quanh là núi, trước mặt là vịnh Lan Hạ, ba tòa như được chính tay Mẹ thiên nhiên nhào nặn ra, được thổi hồn bởi sinh khí và bàn tay sáng tạo của con người, kiến tạo một đẳng cấp mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường tại Cát Bà nói chung và Flamingo Cát Bà nói riêng.

Flamingo Cát Bà Sky Villa với những cây lớn tỏa bóng mát cùng tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Lan Hạ độc đáo

Flamingo Cát Bà Sky Villa với những cây lớn tỏa bóng mát cùng tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Lan Hạ độc đáo

Theo phong thủy, con số 3 là con số vững vàng, đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ chắc chắn và sự hài hòa của môi trường, vì lẽ đó, những tòa biệt thự Flamingo Cát Bà như được thiết kế để vươn mình ra hấp thụ linh khí, sinh sôi vượng cát cho chủ nhân. Trong tương lai khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành tổ ấm bình yên cho cả gia đình, điểm đến của những dịch vụ 5 sao chưa từng xuất hiện, đồng thời cũng kiến tạo một cộng đồng thượng lưu, sang trọng và là nơi trở về với vòng tay của tự nhiên nguyên bản nhất.

Kiến trúc độc đáo, vừa tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường vừa thông thoáng và tràn ngập ánh sáng chính là những điểm nhấn không thể không nhắc tới tại Flamingo Cát Bà. Trung thành với triết lý kiến trúc đã xuyên suốt và trở thành “linh hồn”, thương hiệu của những công trình mang tên Flamingo Group bao năm qua, biệt thự Flamingo Cát Bà đã được chủ đầu tư thổi hồn chút mặn mòi, phóng khoáng của biển khơi, vươn mình ra đảo lớn, để kiến trúc xanh thật sự được thăng hoa trong lòng không gian khoáng đạt dành riêng cho một công trình đẳng cấp, dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Không phải dát bằng vàng bạc, Flamingo Cát Bà được “dát” bằng cây xanh, với những cây lớn tỏa bóng mát và đem lại một môi trường trong lành nhất cho chủ nhân. Vì lẽ đó, nếu quý vị đang tìm kiếm cho mình một “ngôi nhà thứ hai đích thực”, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một sản phẩm độc đáo, đẳng cấp và xứng tầm như những căn Flamingo Cát Bà Sky Villa.