[metaslider id=512]

Flamingo Cát Bà: Những trải nghiệm sống dành riêng cho thượng lưu

Những căn biệt thự trên cao xanh mướt, thiết kế đẳng cấp, nội thất sang trọng sẽ là nơi nghỉ dưỡng cực kỳ lý tưởng, nâng tầng giá trị sống, vun đắp hạnh phúc gia đình, song vẫn có thể đảm bảo được cho quý khách hàng sự đẳng cấp vượt trội, có thể tự hào cùng bạn bè. Flamingo Cát Bà chính là một nơi như vậy, sống sang của thượng lưu, nghỉ dưỡng theo cách riêng của Flamingo.

Xem thông tin chi tiết dự án tại đây Click Here

Trải nghiệm sống Flamingo Cát Bà theo cách riêng

Khách hàng có thể đã nghe qua loại hình Sky Villa. Tuy nhiên, thông thường các dự án chỉ có chú trọng thiết kế bên trong mà không có những không gian xanh tại chỗ cho khách hàng. Nhưng tại Flamingo Cát Bà Resort, có lẽ du khách sẽ phải ngỡ ngàng về những sự sáng tạo trong thiết kế mà chủ đầu tư mang đến, thể hiện tại dự án.

Thiết kế dựa sn Flamingo Cát Bà

Thiết kế dựa sn Flamingo Cát Bà

Thay vì đặt cây xanh lên tầng cao bằng những chậu cây, lẵng cây hoặc trồng các thảm cỏ để tạo nên những khu vườn nhỏ như cách nhiều dự án đang làm, Flamingo Cát Bà Resort chịu đầu tư bằng những cây lớn, tán rộng, rễ bám sâu. Vì thế yêu cầu trong kỹ thuật xây dựng và sự đầu tư trong nguyên vật liệu để gia cố cho dự án cũng lớn hơn hẳn.

Đất nền được sử dụng tại khoảng sân vườn lớn trước biệt thự lớn gấp 3 lần so với bình thường. Như vậy mới đủ đất để cho rễ cây bám sâu và sinh trường. Đặc biệt, xung quanh  là rất nhiều các loại hoa hồng được trồng để tạo nên không gian lãng mạn nhất có thể, nghỉ dưỡng thượng lưu đúng chất và trải nghiệm tràn đầy năng lượng, “ở trên rừng nhưng vẫn cảm nhận được không gian biển”.

Đầu tư hiệu quả tại Flamingo Cát Bà

Không chỉ trở thành tổ ấm thứ 2 được khách hàng thượng lưu ưa chuộng, lựa chọn để đầu tư cho giá trị, danh tiếng của mình. Flamingo Cát Bà còn là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Một sản phẩm luôn có lượng khách nghỉ dưỡng lớn, ổn định. Điều này đã được chứng minh bằng công suất phòng và lợi nhuận tại dự án Flamingo Đại Lải.

Tuy nhiên, Flamingo Cát Bà lại là dự án nghỉ dưỡng biển duy nhất hiện nay gần Hà Nội nhất, vì thế sức hút của dự án lớn hơn, lan tỏa nhiều với cả những địa gia tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Khách hàng có thể tự quản lý sản phẩm của mình mà không cần thông qua một đơn vị khác, tự kinh doanh, vận hành, sử dụng. Điều này phù hợp với nhu cầu và yêu cầu đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Vị trí Flamingo Cát Bà sẽ là một lợi thế cực kỳ lớn của dự án, mang tới một lượng khách hàng mỗi tuần lớn, tạo nên công suất phòng ổn định nhất hiện nay.