[metaslider id=512]

G3 Vinhomes Green Bay – Cơ hội từ mô hình căn hộ đa năng

Là tòa căn hộ cuối cùng tại dự án chính thức ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi, G3 Vinhomes Green Bay nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư cũng như hệ thống tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes, điểm nhấn không thể không nhắc tới tại căn hộ G3 Vinhomes Green Bay đó chính là tòa căn hộ được phát triển theo mô hình đa năng độc đáo, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu an cư lại vừa có thể sử dụng để ở hay làm văn phòng…

Chi tiết cơ cấu sản phẩm tại G3 Vinhomes Green Bay

Lần đầu tiên tại dự án căn hộ Vinhomes Mễ Trì xuất hiện loại hình căn hộ đa năng độc đáo, với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chức năng 3 trong 1 – sống, làm việc và hưởng thụ. Mô hình đặc biệt này được thiết kế hiện đại, trong một không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi với thiên nhiên đã nhanh chóng đưa G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành tâm điểm thị trường phân khúc cao cấp tại Hà Nội.

Theo quy hoạch được công bố bởi chủ đầu tư Vingroup, G3 Vinhomes Green Bay được phát triển với chiều cao 40 tầng, trong đó tầng 1 và tầng 2 là khu shophouse, từ tầng 3 đến tầng 34 là những căn hộ đa năng độc đáo. Không những thế, một trong những điểm nhấn quan trọng tại G3 Vinhomes Green Bay đó chính là tòa căn hộ sẽ có 2 sảnh riêng biệt, phù hợp với quy hoạch độc đáo của mình.

Theo đó, khu văn phòng sẽ sử dụng sảnh riêng cho các căn tương ứng:

 • Số căn: từ căn 01 đến căn số 18
 • Tầm view: G1, G2 và đường Lương Thế Vinh
 • Diện tích căn hộ: từ 27.4m2 – 58.3m2
 • Số phòng ngủ: từ 1 đến 2 phòng ngủ
 • Thông số kỹ thuật: 08 thang máy, 01 thang thoát hiểm, có lối đi riêng tại sảnh văn phòng
 • Mục đích: ưu tiên mục đích làm văn phòng (ký HĐMB, có phụ lục quy định cụ thể phần mục đích)

Mặt bằng tầng điển hình tòa G3 Vinhomes Green Bay

Trong khi đó, khu căn hộ G3 Vinhomes Green Bay lại được phát triển độc lập, với các căn từ số 19 đến số 36

 • Tầm view: G2, hồ và đường Lương Thế Vinh
 • Diện tích căn hộ: từ 27.4 đến 58.3m2
 • Số phòng ngủ: từ 1 đến 2 phòng ngủ
 • Thông số kỹ thuật: 07 thang máy với 01 thang thoát hiểm cùng lối đi riêng tại sảnh căn hộ
 • Mục đích: ưu tiên mục đích để ở (ký HĐMB, có phụ lục quy định cụ thể phần mục đích)

Đồng thời, cũng theo chia sẻ của chủ đầu tư về pháp lý G3 Vinhomes Green Bay: từ tầng 3-34 sổ hồng 50 năm đối với người Việt Nam, Hợp đồng thuê 50 năm với người nước ngoài; riêng từ tầng 35-40 là căn hộ để ở sở hữu sổ hồng lâu dài và chủ sở hữu được đăng ký hộ khẩu.

Như vậy, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình những căn hộ đẳng cấp tại một tòa căn hộ thông minh như G3 Vinhomes Green Bay.

Tính đến thời điểm hiện tại, theo ghi nhận của chúng tôi, những căn hộ G3 Vinhomes Green Bay hiện đang ghi nhận tốc độ giao dịch kỷ lục. Để cập nhật thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi cũng như giá bán G3 Vinhomes Green Bay trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi