[metaslider id=512]

Giải đáp kèo thơm trong vòng một nốt nhạc ở 11bet

Làm thế nào để biết được kèo thơm trong bóng đá? kèo thơm là gì? Chọn kèo thơm như thế nào để có thể gia tăng chiến thắng. Bài viết dưới đây sẽ phân tích tổng về kèo thơm

Khái niệm kèo thơm

Kèo thơm là một thuật ngữ được dùng trong cá độ bóng đá để chỉ loại kèo hiếm gặp có tỷ lệ chiến thắng cao hơn những kèo bình thường và đồng thời có cơ hội mang đến cho cược thủ nhiều lợi nhuận hơn. Chính vì vậy việc giải mã kèo thơm và nhận diện một cách chính xác đòi hỏi phải kiên nhẫn cũng như kinh nghiệm trong mảng bóng banh.

Ảnh 1. Định nghĩa kèo thơm

Ảnh 1. Định nghĩa kèo thơm

Truy cập 11bet.net để tìm hiểu thêm các thông tin.

Mẹo giải mã kèo thơm dễ dàng trong vòng 1 nốt nhạc

Ở mỗi giải đấu sẽ có 1 vài kèo thơm được tung ra, đặc biệt là những trận lớn có tỷ lệ cá cược cao. Một số cách nhận biết kèo thơm: 

Nhận biết qua đội bóng và giải đấu

  • Kèo thơm thường xuất hiện ở những giải đấu lớn. Do đó bạn nên tham gia đặt cược vào các giải đấu lớn. Những giải bóng lớn mọi thông tin thường đc xác thực, chính xác. Còn giải đấu nhỏ thì đa phần là kinh doanh nên độ xác thực kém hơn.
  • Bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin các kèo từ đó đưa ra tỷ lệ cược chính xác được còn phải thu nhập tin tức các đội bóng.
  • Trong trường hợp 2 đội tuyển đánh giá có mức độ ngang nhau, thể lực, chiến thuật, phong độ thi đấu tương quan nhau. Kèo này nhất định là kèo thơm. Những trận đấu vì thành tích họ sẽ thi đấu thực sự để giành được danh tiếng.

Nhận biết qua các cửa đặt cược

  • Nhưng nếu như 2 đội nằm ở Top đầu của bảng xếp hạng, nếu đội khách chấp 1/2 thì bạn nên chọn đội khách.
Ảnh 2. Hướng dẫn soi kèo thơm

Ảnh 2. Hướng dẫn soi kèo thơm

  •  Khi soi kèo giữa đội nằm ở vị trí đầu bảng và cuối bảng. Nếu kèo chấp đội ở thứ hạng cao khởi điểm là 1 sau đó rớt xuống 3/4, 3 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Tiền ăn cược tăng cao 30 phút trước trận đấu. Thì cho thấy đội ở thứ hạng cao gặp bất lợi. Lúc này bạn nên chọn đội hạng thấp.
  • – Khi tỷ lệ kèo bóng đá Châu Âu nghiêng về cửa hòa và kèo châu Á thì tăng lên 1/4 lúc đó bạn hãy chọn đội chủ nhà.
  • Các kèo biến động từ ¼ về 0 kèo thơm sẽ nằm ở cửa cược kèo dưới.
  • Trường hợp đội bóng mạnh đá trên sân khách và tỷ lệ chấp 1/2 tương ứng với tiền thưởng cao thường là dấu hiệu phần thắng thuộc về đội chủ nhà.
  • Với đội bóng được xếp hạng cao, cửa cược cho đội này chỉ giữ kèo -¾ nhưng tiền ăn lớn và tình trạng này giữ nguyên trong một thời gian khá lâu thì kèo thơm sẽ nằm ở cửa cược cho đội yếu thế hơn.

Tìm hiểu thêm về cách mua đất đầu tư có lãi, nhanh bán được tại: