[metaslider id=512]

Harmony Vinhomes Riverside – Nơi gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, tri thức

Khi mức sống của con người ngày một tăng cao cũng là lúc các nhu cầu về cuộc sống ổn định, trọn vẹn được quan tâm nhiều hơn. Ngày nay, nhà không chỉ là nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt mà nó còn đòi hỏi cần tạo dựng mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình cũng như làng xóm láng giềng với nhau. Thấu hiểu được tâm lý của quý khách hàng, Vingroup đã xây dựng, gắn kết nên một cộng đồng cư dân văn minh tại Harmony Vinhomes Riverside.

Khách hàng cao cấp của Harmony Vinhomes Riverside

Hướng vào đối tượng khách hàng cao cấp, dự án Harmony Vinhomes Riverside hứa hẹn kiến tạo nên một cộng đồng văn minh thượng lưu. Tại nơi đây, hàng xóm xung quanh đều là những người thành đạt, có học thức. Họ sẽ tạo nên một bầu không khí hoà hợp chung, một khu đô thị văn minh, thịnh vượng, cùng đồng hành và phát triển trong lòng Harmony Vinhomes Riverside. Với sự nỗ lực không ngừng đó, chúng tôi tin rằng, cộng đồng cư dân tại dự án Harmony Vinhomes Riverside sẽ là cộng đồng văn minh tiên phong cho các dự án bất động sản kế tiếp.

Cuộc sống sang trọng tại dự án Harmony Vinhomes Riverside

Cuộc sống sang trọng tại dự án Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh sự nỗ lực của quý cư dân trong cộng đồng này, Vingroup cũng góp sức trong việc tạo dựng mối gắn kết đó. Là một ông trùm lớn trong giới bất động sản tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm dày dặn, tầm nhìn bao quát chiến lược, Vingroup không chỉ biết đến việc tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu về vật chất mà còn thoả mãn nhu cầu tinh thần của mỗi quý khách khi sinh sống tại đây.

Nơi gắn kết cộng đồng cư dân tuyệt vời

Với ý tưởng tạo sự gắn kết bền chặt trong cộng đồng cư dân, tại dự án Harmony Vinhomes Riverside, Vingroup hứa hẹn tổ chức những sân chơi lý tưởng vào dịp cuối tuần hay những dịp lễ tết lớn. Tại đó, quý khách có thể mở rộng không gian sinh hoạt cùng nhau. Thay vì làm việc cả ngày, không có nhiều thời gian để giao lưu, trò chuyện với hàng xóm xung quanh, đây sẽ là cơ hội để quý cư dân thắt chặt tình cảm, gắn bó gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Không những vậy, các sân chơi này cũng là cơ hội để các hộ gia đình đón nhận thêm những điều mới lạ từ cuộc sống.

The Harmony Vinhomes Riverside

Toàn cảnh dự ánThe Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vingroup sẽ thường xuyên tổ chức những lễ hội lớn tại dự án Harmony Vinhomes Riverside như lễ hội Halloween cho giới trẻ, tết Trung thu cho các em nhỏ hay dịp lễ Noel, ngày hội gia đình, hội chợ phiên,…cùng rất nhiều các sự kiện văn hoá giải trí độc đáo khác. Tất cả hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây thư giãn, bình yên nhất cho mỗi khách hàng, tạo nên sự gắn bó hơn giữa cộng đồng cư dân.

Hiện nay, các thiết kế Harmony Vinhomes Riverside đang được triển khai để sớm hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Nếu quý khách vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn lựa cho gia đình mình một địa điểm sống thích hợp nào thì Harmony Vinhomes Riverside sẽ là gợi ý hợp lý nhất. Thế giới thu nhỏ đang chờ đợi trong bàn tay quý khách.