[metaslider id=512]

Hệ thống 60 tiện ích liên hoàn tại chung cư Seasons Avenue

Ngày 10/10 vừa qua, Lễ giới thiệu dự án Seasons Avenue đã được CapitaLand Hoàng Thành tổ chức tại Lotte, thu hút gần 1000 khách hàng đến tham quan và tìm hiểu dự án. Và chỉ sau 3 giờ đồng hồ ra mắt, trên 200 căn hộ đã được đặt mua thành công.

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của căn hộ tại đại lộ 4 mùa đó chính là chuỗi hệ thống liên hoàn 60 tiện ích, kiến tạo không gian sống tại Seasons Avenue thành một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vui chơi của mọi lứa tuổi.

Căn hộ Grand Marina Sài Gòn 1 là dự án được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp 6 sao của CĐT là Tập đoàn Masterise Group. Vị trí của dự án Masterise Quận 1 được triển khai xây dựng tại Số 2 đường Tôn Đức Thắng- P.Bến Nghé – Q.1 – TP Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của Công Ty Express

khu-doc-sach-ngoai-troi-seasons-avenue

60 tiện tích tại chung cư Seasons Avenue phục vụ 3 mục đích chính: tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui mỗi ngày với vị trí ở mặt đất và tiện ích trên cao, điển hình là phòng tập thể hình hiện đại và bể bơi vô cực lần đầu xuất hiện.

Phòng tập thể hình

Thiết kế phòng tập hiện đại, máy móc hoàn toàn nhập khẩu và được sự quan tâm đầu tư là một trong những điểm nổi trội tại dự án. Dưới đây là một số quy định cho cư dân khi sử dụng phòng tập:

  • Phòng tập thể hình tại Seasons Avenue Mỗ Lao chỉ áp dụng cho cư dân đang lưu trú tại dự án đã trả phí mới được sử dụng. Tuy nhiên, nếu khách của cư dân có nhu cầu và cam kết tuân thủ theo các nội quy và quy đình đã đề ra sẽ được sử dụng dịch vụ với mức phí ưu đãi.
  • Mọi người sử dụng phòng tập phải mặc đồ tập thích hợp và có khăn lau mồ hôi trên thiết bị sau khi dùng xong để đảm bảo vệ sinh cho người kế tiếp.
  • Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép sử dụng phòng tập
  • Người sử dụng nên ứng xử lịch sự, có văn hóa đồng thời không được độc chiếm máy tập sau khi sử dụng hoặc gây ồn ào quá mức khi đang sử dụng.

Bể bơi vô cực hiện đại

be-boi-tran-bo-seasons-avenue

Tại chung cư Seasons Avenue bể bơi vô cực được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic( 50mx12m), là nơi cư dân vừa thư giãn vừa ngắm thành phố hiện đại trong làn nước trong xanh. Vì lý do an toàn và đảm bảo vệ sinh, chủ đầu tư có đưa ra một số quy định như sau:

  • Tất cả cư dân và khách chịu trách nhiệm khi sử dụng hồ bơi. Quy định được hiển thị phía trên hồ bơi, người sử dụng phải chịu trách nhiệm và ý thức về các cảnh báo an toàn cần thiết trong quá trình sử dụng hồ bơi.
  • Người sử dụng trước khi xuống hồ bơi phải tắm qua và rửa sạch chân. Người có vết thương phải băng bó, có vết thương mở, bị đau mắt hoặc các bệnh lây nhiễm sẽ không được chấp thuận để sử dụng hồ bơi.
  • Mọi người phải lau khô người trước khi rời khu vực hồ bơi và khu vực phòng thay đồ. Không được phép mặc đồ bơi ướt đi ra ngoài khu vực hồ bơi và phòng thay đồ.

Với những quy định cùng sự quan tâm của chủ đầu tư, chắc chắn cư dân tại Đại lộ 4 mùa sẽ được hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng 5* nơi đây. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án hay mua căn hộ Seasons Avenue, vui lòng liên hệ: http://avenue.com.vn/ hoặc HOTLINE: 0966 85 56 85

ĐẶT MUA CĂN HỘ NHƯ Ý TẠI SEASONS AVENUE
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT