[metaslider id=512]

Mua bán nhà đất Tuy Hòa Phú Yên thúc đẩy nhờ yếu tố thuận lợi nào?

Tình hình mua bán nhà đất tại Phú Yên như thế nào? Mua bán nhà đất Tuy Hòa Phú Yên thúc đẩy nhờ yếu tố thuận lợi gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên, hãy dành thời gian theo dõi bạn nhé!

Tình hình mua bán nhà đất tại Phú Yên hiện nay như thế nào?

So với những tỉnh lân cận, diện tích đất nông nghiệp, xây dựng tại Phú Yên chiếm 30%, còn lại là đồi núi và rừng. Đây là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khai phá quỹ đất tiềm năng. Tuy nhiên, Phú Yên hiện còn rất nhiều khu vực hoang sơ. 

Nhưng hiện nay trên đà kinh tế phát triển việc mua bán nhà đất tuy hòa phú yên được các chuyên gia dự báo không sớm thì muộn cũng sẽ sôi động. Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chọn mua và nghiên cứu những khu đất sở hữu vị trí đắc địa tại đây. 

4 yếu tố thuận lợi thúc đẩy việc mua bán nhà đất Tuy Hòa Phú Yên

Mua bán nhà đất Tuy Hòa Phú Yên thu hút nhiều nhà đầu tư bởi những yếu tố nào? Hãy cùng meeyland.com điểm qua 4 yếu tố giúp thúc đẩy thị trường BĐS tại Phú Yên bạn nhé:

Có thế mạnh về du lịch

Phú Yên là một tỉnh thuộc duyên hải miền Nam Trung Bộ có thế mạnh về du lịch nhất là Tuy Hòa. Đặc biệt có nhiều danh lam thắng cảnh và được khách du lịch chú trọng, quan tâm như Núi Nhạn, Bãi Xếp, Mũi Điện, Ghềnh Đá Dĩa…. 

Mua bán nhà đất Túy Hòa Phú Yên có thế mạnh về du lịch

Mua bán nhà đất Túy Hòa Phú Yên có thế mạnh về du lịch

Ngoài ra, các danh thắng tại khu vực này đều sở hữu nét hoang sơ độc đáo, thú vị của thiên nhiên hùng vĩ. Do đó, thu hút được rất nhiều khách hàng tới tham quan và trải nghiệm. Bên cạnh đó, biển Tuy Hòa được trải dài, có cắt trắng rất thơ mộng. 

Chưa hết, Phú Yên rất chú trọng trong việc phát triển đầu tư vào cơ sở hạ tầng du lịch khiến cho các loại hình du lịch đa dạng hóa. Đồng thời, nâng cao chất lượng của các sản phẩm du lịch cũng như khuyến khích thành phần kinh tế tham gia phát triển ngành.  

Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư

Chính quyền địa phương khá quan tâm, chú trọng tới vấn đề phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng. Cho nên, Phú Yên cũng đã triển khai thêm các công trình hạ tầng quan trọng đồng thời, tập trung vào vấn đề liên kết vùng. 

Ngoài ra, sân bay Tuy Đà hiện đã được nâng cấp và hầm Đèo Cả thông xe, hầm đèo Cù Mông…. Do đó, giao thông trở nên thuận tiện giúp cho địa phương có thể thuận lợi kết nối giữa các tỉnh thành trong khu vực. Mặt khác, hệ thống đường thủy với du thuyền và bến cũng đã được đầu tư nâng cấp để thúc đẩy phát triển ngành du lịch. 

Mua bán nhà đất Tuy Hòa Phú Yên phát triển nhờ vào nền kinh tế

Nông nghiệp chính là nền kinh tế chính của Phú Yên trước đây. Nhưng những hoạt động kinh tế hiện đang dần chuyển đổi sang du lịch và công nghiệp. 

Bởi Tuy Hòa hiện đã có một số khu công nghiệp và điểm công nghiệp An Phú. Thậm chí  ngành tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp đã và đang có bước tiến đột phá mạnh mẽ. 

Mua bán nhà đất Tuy Hòa Phú Yên phát triển nhờ vào nền kinh tế

Mua bán nhà đất Tuy Hòa Phú Yên phát triển nhờ vào nền kinh tế

Hơn thế nữa, thương mại dịch vụ cũng rất phát triển mạnh với các hệ thống chợ được xây dựng và hoạt động sầm uất. Chợ Tuy Hòa là một điển hình với đầy đủ hệ thống sạp và quầy hàng được kinh doanh theo hướng hiện đại hóa. Đồng thời, sản xuất nông – lâm – ngư nghiệp hiện đã có tốc độ phát triển mạnh.

Sở hữu thế mạnh về BĐS nghỉ dưỡng

Ngành du lịch phát triển kéo theo cơ sở hạ tầng sẽ được hoàn thiện và đầu tư làm cho giao thông được thuận lợi. Chính những điều đó đã giúp cho thị trường mua bán nhà đất Túy Hòa Phú Yên ngày càng trở nên khởi sắc. Tiêu biểu nhất vẫn là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. 

Mặt khác, thiên nhiên ưu đãi với biển dài, nhiều đầm, vịnh… vậy nên lượng khách du lịch trong và người nước sẽ không ngừng tăng lên. Cho nên, mức độ quan tâm tới thị trường bất động sản vùng ven biển cũng tăng. Điều này sẽ giúp cho việc mua bán đất tại đây sẽ ngày càng thu hút giới đầu tư. 

Chắc hẳn đến đây bạn đã tìm ra được câu trả lời mua bán nhà đất Túy Hòa Phú Yên thúc đẩy nhờ vào yếu tố thuận lợi nào. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

 Nguồn: http://mandaringarden.info/