[metaslider id=512]

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 là ai?

Ecohome 3 do chủ đầu tư nào sở hữu? Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư ra sao? Những tòa chung cư được chủ đầu tư xây dựng như thế nào? Đây luôn là thắc mắc của đông đảo cư dân khi có nhu cầu mua căn hộ dự án. Do đó nếu bạn cũng đang tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ sẽ là những giải đáp chi tiết.  

Chủ đầu tư Ecohome 3

Ecohome 3 là dự án nhà ở xã hội được xây dựng quy mô lớn tại quận Bắc Từ Liêm. Dự án được phê duyệt và triển khai đầu năm 2018 với diện tích 650.000 m2 bao gồm 4000 căn hộ. Tất cả các căn hộ được xây dựng theo mô hình cao cấp nhưng thuộc phân khúc giá rẻ. Cư dân dự án hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ lý tưởng dù đang hạn hẹp tài chính.

Dự án Ecohome 3 được đầu tư bởi 2 ông lớn BĐS

Dự án Ecohome 3 được đầu tư bởi 2 ông lớn BĐS

Theo giấy chứng nhận đầu tư cấp ngày 17/6/2018 Ecohome 3  do liên doanh chủ đầu tư trực tiếp xây dựng. Đây là đứa con tâm huyết của chủ đầu tư  công ty cổ phần đầu tư XD Thủ Đô và công ty cổ phần xây dựng Bắc 9.

Trong đó Thủ Đô được cấp phép xây dựng 3 tòa nhà trên các lô chính. Đầu tiên là lô đất N01 phát triển theo dạng nhà tái định cư. Còn tiếp đến là lô đất N02, N03 phát triển theo nhà ở xã hội cao khoảng 31 tầng và 2 tầng hầm kèm theo.

Riêng chủ đầu tư Capital house sẽ được triển khai các lô đất còn lại. Đó là khu đất N04 với thiết kế nhà ở xã hội cao khoảng 31 tầng cùng 2 tầng hầm. Và lô đất N05 bố trí xây dựng nhà ở thương mại để bán cao 31 tầng với 2 tầng hầm. Bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án ecohome3 tại beatnhadat.com

Tiềm lực chủ đầu tư dự án Ecohome 3 như thế nào?

Dự án Ecohome 3 là sản phẩm được chắp bút bởi 2 ông lớn trên thị trường. Vậy nên khi xét về tiềm lực kinh tế mỗi chủ đầu tư sẽ mang đến một lợi thế riêng. Cụ thể là:

Công ty đầu tư bất động sản Capital House – Thủ Đô Inves

Công ty cổ phần Thủ Đô là doanh nghiệp tiên phong cho phân khúc nhà ở xã hội cũng như nhà ở thương mại chất lượng. Chủ đầu tư để lại trên thị trường với hàng loạt các dấu ấn mạnh mẽ có tiềm năng phát triển cao. Ví dụ như:

  • Chung cư Ecohome Bắc Từ Liêm Hà Nội
  • Ecohome 2 Bắc Từ Liêm Hà Nội
  • Ecohome Phúc lợi, Long Biên, Hà Nội
  • Chung cư Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm
  • Ecolife Tây Hồ, Hồ Tây, Hà Nội
  • Cụ 3 trường Tây Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội
Công ty đầu tư bất động sản Bắc 9 là chủ đầu tư đồng hành tiếp theo

Công ty đầu tư bất động sản Bắc 9 là chủ đầu tư đồng hành tiếp theo

Bên cạnh chú trọng đến BĐS chủ đầu tư còn hoạt động ở nhiều thị trường kinh doanh khác nhau. Đó chẳng hạn như xuất nhập khẩu, dịch vụ môi giới, sàn giao dịch, giám sát thi công công trình, thẩm định công trình, sản xuất mua bán vật liệu,…Mỗi lĩnh vực có một lợi thế riêng góp phần đem lại nguồn lợi nhuận cao cho Capital House và giúp đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng danh giá.

Công ty đầu tư bất động sản Bắc 9

Đây là chủ đầu tư sở hữu 20 năm hoạt động  trên thị trường hiện nay. Chủ đầu tư chủ yếu tập trung vào công tác thi công với hàng loạt các công trình lớn. Ví dụ như trụ sở công an Hà Nội, tổ hợp The Pride,…Mỗi một dự án được các chuyên gia đánh giá cao với chất lượng đạt chuẩn đảm bảo sự uy tín hàng đầu. Hơn nữa dự án nào có sự góp mặt của công ty đều có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn.

Kết luận

Vậy  chủ đầu tư dự án Ecohome 3 là sản phẩm được chấp bút bởi chủ đầu tư nào ắt hẳn bạn đã có câu trả lời rồi nhỉ. Hy vọng thông qua những phân tích và giải đáp trên bạn sẽ bỏ túi cho mình được kiến thức bổ ích.