[metaslider id=512]

Nhà Today – “Đầu tàu” mới thay thế nền tảng website listing bất động sản

Nhà Today là chuyên trang review đánh giá dự án bất động sản, phân tích tiềm năng thị trường, chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

Là website phân tích đầu tiên được phát triển bài bản, sở hữu số lượng dự án “khổng lồ” quy mô “phủ sóng” khắp cả nước, Nhà Today được kỳ vọng sẽ trở thành “đầu tàu” mới của nền tảng công nghệ Listing bất động sản, thay đổi thói quen tìm kiếm thông tin bất động sản của khách hàng và các nhà đầu tư trong tương lai. 

giao dien du an nha today

Sức hút đặc biệt của chuyên trang Nhà Today đến từ đâu?

Thời đại công nghệ lên ngôi, sự phát triển của Internet là con dao 2 lưỡi với bất động sản. Hiện tại có rất nhiều trang tin bất động sản thiếu uy tín, độ xác thực không cao, đưa tin không chính xác, gây bất cập cho khách hàng. 

Không ít người dùng chia sẻ đã bị lừa bởi những tin đăng không xác thực hoặc tốn thời gian với những bài viết không giá trị, thiếu thông tin cốt lõi cần thiết. 

Giới chuyên gia cũng như các nhà đầu tư đã nhiều lần lên tiếng về thực trạng môi trường thông tin “rác” tràn lan này, nhưng vẫn chưa có biện pháp khắc phục. Không chỉ những trang website nhỏ, mà ngay cả những website lớn hàng đầu cũng đưa tin sai lệch, ảnh hưởng đến quan điểm, đánh giá cũng như xu hướng đầu tư của khách hàng. 

Trước đây, để nắm được tin tức chính xác nhất, tìm kiếm lời khuyên hợp lý, khách hàng và các nhà đầu tư bắt buộc phải tìm đến sàn môi giới, gặp gỡ và trao đổi với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Điều này là bất cập – gây mất thời gian công sức cho cả đôi bên. 

Trên cơ sở này, ông Lưu Trung Quân đã cho ra đời chuyên trang Nhà Today – với định hướng phát triển thành website đưa tin chuẩn xác nhất, trở thành một “trợ lý” đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin, đánh giá về dự án, thị trường hay chủ đầu tư bất kỳ. 

Nhà Today – Vị “trợ lý” tin tức toàn năng

Nhà Today là chuyên trang cung cấp thông tin chính thống từ các chủ đầu tư và sàn môi giới uy tín hàng đầu. Với nguồn tin sát sao, cập nhật nhanh và được xác thực, Nhà Today đảm bảo mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất. 

Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có góc nhìn đa chiều và toàn diện, Nhà Today sẽ chia sẻ đánh giá chuyên sâu về dự án, thực tiễn thị trường cũng như tiềm năng tăng giá, hỗ trợ khách hàng có thêm cơ sở quyết định dòng tiền đầu tư của mình. 

Nhà Today có ưu điểm nổi bật như: 

Tất cả bài phân tích, đánh giá sâu sát được thực hiện ở toàn diện các yếu tố trọng yếu nhất của dự án bất động sản như: Vị trí, giá bán, tiềm năng đầu tư, có nên mua,… hoặc so sánh với dự án khác.

Do đó, quý khách chỉ cần lướt sơ sẽ nắm được tin tức quan trọng, hoàn toàn không cần phải tìm kiếm nhiều, không mất thời gian vẫn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp. 

Chưa kể, Nhà Today còn sở hữu đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong các lĩnh vực tài chính, kiến trúc, du lịch,… đủ năng lực để hỗ trợ quý khách hàng toàn diện. 

Lưu Trung Quân – Người sáng lập & CEO Nhà Today là ai?

Người sáng lập, kiêm CEO của Nhà Today là ông Lưu Trung Quân. Ông Quân đồng thời cũng là CEO của công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal, có kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu vốn kiến thức sâu rộng, tầm nhìn đặc biệt và lối tư duy nhạy bén.

Ông Lưu Trung Quân - CEO của SaleReal & Nhà Today

Ông Lưu Trung Quân – CEO của SaleReal & Nhà Today

Hiện tại, Ông Quân là người trực tiếp điều hành và tư vấn chiến lược bán hàng tại SaleReal, hợp tác cùng các đơn vị chủ đầu tư uy tín hàng đầu tư như: Novaland Group, Sunshine Group, Khang Điền,… Không chỉ hỗ trợ trực tiếp, ông còn tiếp nhận tư vấn chuyên nghiệp qua Số điện thoại, Zalo tại các trang lớn như Salereal.com.vn , Vnrep.com,…

Kinh nghiệm 12 năm “thực chiến” quý giá giúp ông  Quân có những góc nhìn chuẩn xác, lối tư duy mới mẻ và sự thấu hiểu đặc biệt về nhu cầu của khách hàng.

Nhà Today ra đời, chứa đựng tâm huyết và sự kỳ vọng của ông với mong muốn tạo ra một “đại dương xanh” về tin tức bất động sản, phục vụ nhu cầu thông tin chuẩn xác, chuyên sâu cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển bền vững, minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. 

Có hay không khả năng Nhà Today sẽ thay thế các “ông lớn” trên thị trường?

Quan điểm và góc nhìn của khách hàng rất đơn giản, họ cơ bản chỉ muốn tìm được thông tin mình muốn nhanh nhất và chính xác nhất. 

Nhà Today ra đời với khả năng giải bài toán thông tin “rác” tràn ngập thị trường bất động sản hiện nay, có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng. Do đó, việc chuyên trang này sẽ thay thế các “ông lớn” website listing thị trường là điều hoàn toàn có thể. 

Có thể thấy, Nhà Today chính là đáp án chuẩn xác nhất, phù hợp nhất cho bài toán” thông tin nhiễu loạn trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ tài năng, giao diện bắt mắt, nội dung phân tích tổng hợp chuyên sâu được phát triển bởi nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu đa lĩnh vực,… 

Tất cả đều là cơ sở vững chắc để khẳng định tiềm năng phát triển vượt trội của Nhà Today trong tương lai. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : +84-933-186-123

Email : [email protected]

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/