[metaslider id=512]

Những cái nhất của Intercontinental Phú Quốc

Được đánh giá là một trong những dự án được mong chờ bậc nhất trong năm 2016 nhờ sở hữu những lợi thế đầu tư ưu việt, Intercontinental Phú Quốc sở hữu những cái “nhất” của hầu như chưa một loại hình bất động sản nào, đặc biệt ở phân khúc cao cấp có được ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng chúng tôi tham khảo  phân tích chi tiết về “những cái nhất” của Condotel Intercontinental Phú Quốc qua bài viết dưới đây.

Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu nhờ sự cộng hưởng của vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng những tiềm năng phát triển du lịch sẵn có của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Theo đó, Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lời thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê. Theo các chuyên gia bất động sản, đây thực sự là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Theo đó, khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm. Chủ đầu tư cũng cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm 1 căn condotel cao cấp cùng với 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn 5 sao mỗi năm.

Nếu so sánh với các dự án cùng phân khúc, Intercontinental Phú Quốc hiện sở hữu mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường.

InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc lựa chọn đầu tư hoàn hảo trong năm 2016 nhờ cam kết lợi tức hấp dẫn cùng tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian

Vận hành bởi thương hiệu số 1 thế giới

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được quản lý khai thác và vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới IHG – InterContinental Hotels Group.

Hiện nay, thương hiệu này đã khẳng định uy tín trên thị trường khi quản lý hơn 5000 khách sạn và trên 700000 phòng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD. Trên thế giới, những thương gia, du khách giàu có, nhân vật có chức sắc, người nổi tiếng đều coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa.

Trong khi đó, tại Việt Nam, Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới được IHG tham gia quản lý và vận hành với những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự góp mặt của IHG vào Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại luồng gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Sở hữu ưu thế vượt trội kể trên, Condotel Phú Quốc Marina hứa hẹn dậy sóng thị trường cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời ưu việt, tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian trong năm 2016.