[metaslider id=512]

Sắp mở bán chính thức Vinhomes Greenbay

Được xây dựng và phát triển tại khu vực phía Tây thủ đô, Vinhomes Green Bay đang trở thành một dự án hot, lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Với những lợi thế mà dự án sở hữu: chủ đầu tư uy tín, tiện ích hoàn hảo, quy mô lớn, cảnh quan xanh, vị trí đẹp… Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là dự án sẽ làm nên cú hích lớn, tạo nên sự khách biệt và một lần nữa khẳng định thương hiệu của dòng nhà ở cao cấp Vinhomes.

Theo những thông tin mới nhất được chủ đầu tư hé lộ hiện nay, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được tại vị trí đẹp nhất phía Tây thủ đô. Vốn là dòng sản phẩm mang thương hiệu cao cấp Vinhomes của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Green Bay được đâu tư hoàn thiện với vị trí đẹp đắc địa, nằm ngay trên mặt đường của Mễ Trì, vị trí có thể kết nối linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong nội thành, song cũng có thể kết nối linh hoạt đến các khu vực vùng thông qua các tuyến đường cao tốc và quốc lộ và cùng thuận tiện. Với những khách hàng bận rộn, thường xuyên có những chuyến công tác xa nhà, phải di chuyển bằng ô tô và máy bay liên tục thì biệt thự Vinhomes Green Bay chính là sự lựa chọn hoàn hảo, khi có thể đáp ưng được nhu cầu di chuyển nhanh của khách hàng mà không phải lo quá nhiều đến việc tắc đường.

Vinhomes Greenbay

Biệt thự Vinhomes GreenBbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Cách dự án không xa là trung tâm Hội nghị quốc gia, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị lớn của quốc gia trong những năm gần đây. Cách khoảng 3km là sân vận động quốc gia Mỹ Đình – Sân vận động có sức chứa lớn nhất Việt Nam hiện nay, hầu hết tất cả những sự kiện văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước đều được tổ chức tại khu vực này. Hệ thống tiện ích bên ngoài dự án cũng luôn khiến cư dân Vinhomes Green Bay Mễ Trì cảm thấy hài lòng khi rất gần với trung tâm thương mại The Garden, các trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 nổi tiếng ở Hà Nội như Lomonoxop, trường THCS FPT…

Chưa kể đến những tiện ích và cảnh quan trong nội khu dự án, Vinhomes Green Bay được đặt trên mảnh đất xanh nhất và có cảnh quan tự nhiên đẹp nhất khu vực. Khi được xây dựng và phát triển trên mảnh đất này, chủ đầu tư Vingroup mong muốn nâng cao thêm chất lượng và sự sang trọng của của khu vực, tạo nên một khu đô thị đẳng cấp nhất, có đầy đủ hệ thống tiện ích sang trọng và đầy đủ nhất, tạo nên một cuộc sống đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu.

Mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)