[metaslider id=512]

Sở hữu Condotel Sonasea Phú Quốc khách hàng nhận được gì?

Góp phần tạo nên sức nóng nghỉ dưỡng tại thiên đường đảo Ngọc, Condotel Sonasea Phú Quốc tiếp tục là một dự án khẳng định tiềm lực của chủ đầu tư Ceo Group. Tọa lạc tại Bãi Trường hoang sơ, dự án cung ứng cho thị trường lưu trú nghỉ dưỡng Phú Quốc 549 căn hộ khách sạn và 17 biệt thự đẳng cấp.

Tuy nhiên, cùng với lợi thế sẵn có từ địa thế lựa chọn, chủ nhân căn hộ được hưởng lợi gì từ chính sách chủ đầu tư công bố là câu hỏi của hầu hết các nhà đầu tư. Để cạnh tranh với các dự án cùng phân khúc cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Ceo Group gần đây đã tung ra nhiều ưu đãi khủng dành cho các chủ nhân tương lai của căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn nhờ vị trí Condotel Sonasea Phú Quốc

Sở hữu vị trí đắt giá tại khu vực Bãi Trường, Phú Quốc, dự án không những được tận dụng lợi thế sát biển, hiện ít dự án cạnh tranh và thế “tựa núi hướng thủy” được yêu thích. Đặc biệt, đặc điểm hoang sơ, trong sạch của nước biển và bãi biển “vắng” chính là những yếu tố thôi thúc du khách lựa chọn Bãi Trường tại Phú Quốc. Đồng thời sự tiện lợi chỉ một bước chân chạm xuống mặt nước biển và nước biển luôn trong xanh cùng với những ưu điểm trên đã tạo nên một đẳng cấp trong trải nghiệm mỗi du khách. Có lẽ, tại Phú Quốc ít dự án nào làm được như vậy ngoại trừ Condotel Sonasea Phú Quốc.

Mặt khác, khi sở hữu căn hộ dự án, các nhà đầu tư còn nhìn ra được tiềm năng tăng giá từ việc khan hiếm nguồn cung và vị thế đẹp không còn nhiều để quy hoạch. Trong bối cảnh khách du lịch đến với Phú Quốc ngày càng tăng nhưng số lượng căn hộ không có nhiều cũng như không đủ tiêu chuẩn để đáp ứng. Tuy nhiên với các căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc được vận hành bởi chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng như đơn vị quản lý danh tiếng, du khách ắt hẳn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn nghỉ dưỡng. Cùng với đó là việc nằm trong quần thế Sonasea Resort, dự án là một trong số ít các dự án cùng phân khúc được tận hưởng hệ thống tiện ích phong phú. Hội tụ những ưu điểm sẵn có, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng tiềm năng tăng giá các căn hộ dự án trong tương lai.

Condotel dự án Sonasea Phú Quốc

Condotel dự án Sonasea Phú Quốc

Chỉ cần một ít vốn có thể sở hữu cơ hội sinh lời lớn từ căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc

Tại dự án, có tới 80% là căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế đầy đủ công năng và diện tích hợp lý. Như vậy mức giá đầu tư tối thiểu để có được căn hộ khá “dễ chịu”. Thế nhưng, theo như chính sách mới nhất, chỉ cần một nửa mức giá, các nhà đầu tư có thể đầu tư nhận lời ngay từ Condotel Sonasea Phú Quốc. Với mức thời hạn tối thiểu 3 năm tới 15 năm, khi đầu tư căn hộ dự án, chủ nhân căn hộ có thể vay 50% giá trị căn hộ bao gồm VAT, lãi suất 0% trong năm đầu tiên.

Không chỉ có vậy, chủ đầu tư còn ưu đãi nhiều lợi ích khủng dành cho chủ nhân Condotel Sonasea Phu Quoc, quý khách có thể xem thêm chi tiết tại chính sách bán hàng mới nhất trên website: https://sonasea-phuquoc.com.vn/