[metaslider id=512]

Sức hấp dẫn Vinhomes Dragon Bay

Sở hữu vị trí đắc địa chiến lược, quy hoạch đồng bộ với tiện ích đẳng cấp 5* Vinhomes cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ du lịch, Vinhomes Dragon Bay đang trở thành từ khóa “hot” của giới sành bất động sản tại Hạ Long bởi cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian.

Dự án Vinhomes Dragon Bay – đỉnh cao phong cách sống thời thượng

 

biet-thu-vinhomes-dragon-ha-long

Quy hoạch trên khu đất diện tích 68.35ha, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, Vinhomes Dragon Bay là khu đô thị phức hợp ven biển đầu tiên của của Vingroup, được quy hoạch đồng bộ với 39 tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, vượt trội cùng hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Chưa hết, phát triển nằm dọc bờ biển, bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay được ví như một khu nghỉ dưỡng của gia chủ nhờ tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát từ vịnh biển. Dự án còn sở hữu vị trí “lưng tựa núi, mặt hướng biển”, phía trước nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ mà theo phong thủy, đây chính là vị trí mang lại vượng khí, tiền tài và cuộc sống thịnh vượng, viên mãn cho gia chủ.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án Vinhomes Dragon Bay chính là cảnh quan độc đáo, gồm những công trình đầy tính nghệ thuật, hiện đại mang đặc trưng riêng như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, bậc nước nghệ thuật…Bên cạnh đó là các dịch vụ thiết yếu nhưng đẳng cấp như hệ thống mua sắm shophouse, bệnh viện Vinmec…Cùng với đó là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes phục vụ những nhu cầu thiết yếu: dọn phòng, đặt đồ ăn…

Cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian

can-ho-vinhomes-dragon-ha-long

Bên cạnh sức hút từ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp trong khu đô thị, Vinhomes Dragon Bay còn sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian khi chủ nhân vừa có thể thu lời cao, ổn định thông qua kinh doanh các dịch vụ như mua sắm, ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp…nhờ vào tiềm năng du lịch lớn của địa phương.

Vinhomes Dragon Bay được kỳ vọng sẽ phát triển những khu phố mua sắm sầm uất với những thương hiệu thời trang nổi tiếng, những mặt hàng truyền thống cao cấp, hay khu phố với những nhà hàng, …dành cho du khách thư giãn và thưởng ngoạn vẻ đpẹ lãng mạn của vịnh biển Hạ Long.

Với những lợi thế đó, đầu tư Vinhomes Dragon Bay chính là đầu tư để sở hữu một cơ hội kinh doanh vàng bởi khả năng sinh lời cao khi kinh doanh dịch vụ du lịch cao cấp tại điểm đến du lịch đầu tiềm năng. Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinhomes Dragon Bay sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại : http://vinhomesdragonbayhalong.com.vn/