[metaslider id=512]

“Tậu nhà sang – rinh xế vàng”- chương trình chỉ có tại Vinhomes Thăng Long tháng 8

Thông tin tập đoàn Vingroup đưa ra chương trình ưu đãi khủng “Tậu nhà sang – Rinh xế vàng” tại Vinhomes Thăng Long đã khiến thị trường “đứng ngồi không yên”. Bởi, tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Thăng Long không chỉ là dự án sở hữu những lợi thế hiếm hoi “có một không hai” trên thị trường mà còn được chủ đầu tư ưu ái với chính sách vô cùng vượt trội, nếu không muốn nói là KHỦNG NHẤT, DUY NHẤT tính đến thời điểm này…

Ưu đãi đặc biệt cho cư dân tương lai Vinhomes Thăng Long

Theo thông tin chính thức từ tập đoàn Vingroup, những khách hàng đặt mua sản phẩm tại Vinhomes Thăng Long nói chung và đặc biệt là Long Cảnh Vinhomes Thăng Long – phân khu sở hữu vị trí đắc địa nhất toàn dự án thời điểm này sẽ nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt: bên cạnh chính sách hỗ trợ tới 4.5 triệu đồng/m2 xây dựng, những khách hàng không sử dụng hỗ trợ lãi suất ngân hàng, sẽ được tặng xe ô tô Mercedes tùy theo tổng giá trị của mỗi căn nhà. Cụ thể, khi mua các căn dưới 10 tỷ đồng, khách hàng sẽ được tặng ngay Mercedes A200 trị giá 1,339 tỷ đồng. Nếu mua các căn nhà vườn từ 10 – 15 tỷ đồng, khách hàng của Long Cảnh Vinhomes Thăng Longsẽ nhận Mercedes C200 lên đến 1,479 tỷ đồng. Cuối cùng, với những khách hàng chọn mua các căn trên 15 tỷ đồng, phần quà tặng là xe Mercedes E400 có giá 2,879 tỷ đồng.

vinhomes-thang-long-mo-ban-nha-vuon-long-phu-4

Chính sách “Tậu nhà sang, rinh xế vàng” hiếm hoi nếu như không muốn nói DUY NHẤT, ĐỘC NHẤT và DUY NHẤT trong tháng 8 tại Vinhomes Thăng Long

Chưa hết, đặt mua Vinhomes Thăng Long thời điểm này, Tập đoàn Vingroup còn dành tặng khách hàng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và tặng các gói giá trị nội thất trị giá từ 800 triệu đến 2 tỷ đồng. Với chính sách hấp dẫn này, cư dân tương lai có thể dễ dàng an cư sớm tại Long Cảnh Vinhomes Thăng Long cũng như các phân khu cao cấp khác tại dự án.

Đây cũng là món quà tri ân của chủ đầu tư dành tặng cho những khách hàng cam kết về ở sớm, cùng Tập đoàn Vingroup kiến tạo một cộng đồng cư dân sung túc, hiện đại và văn minh ngay tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố. Với chính sách bán hàng có một không hai trong tháng 8 này, chủ đầu tư Long Cảnh Vinhomes Thăng Long tiếp tục khẳng định vị thế của chủ đầu tư dẫn đầu thị trường không chỉ về đẳng cấp của bất động sản mà còn luôn tri ân khách hàng bằng những chính sách thiết thực và giá trị nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian trong năm 2016, lựa chọn an cư hoàn hảo hiếm hoi tại mảnh đất địa linh, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và chính sách mở bán Vinhomes Thăng Long qua HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc trực tiếp TẠI ĐÂY.