[metaslider id=512]

THÀNH PHỐ THƯỢNG LƯU AQUA CITY ĐỒNG NAI

Giữa một thị trường bất động sản đang bão hòa với những dự án không có sự đột phá về định hướng hay phong cách phát triển, chủ đầu tư Novaland đã mang đến một siêu dự án, với những không gian sống đậm phong cách thượng lưu, đầy sự khác biệt và mang tới một mô hình chuẩn quốc tế, đón đầu xu hướng sống chuẩn thượng lưu của thời đại, hình thành nên một xu thế mới của thị trường trong nước. Đó chính là dự án Aqua City – Một siêu phẩm đắt giá đang được khách hàng nhắc đến nhiều nhất hiện nay, dự án đang từng bước khẳng định mình và chinh phục trái tim những khách hàng khó tính nhất. https://novaworldland.com.vn/ là nơi mà khách hàng có thể tìm thấy nhiều siêu phẩm đến từ chủ đầu tư Novaland.

Aqua City bắt kịp xu hướng mới của thời đại

Aqua City là đại đô thị sinh thái thông minh do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, chiếm giữ vị trí địa lý đắc địa nhất tại đường Hương lộ 2, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, với ba mặt giáp với sông lớn. Đây chính là vị trí đắc địa nhất của tỉnh Đồng Nai, là vị thế xứng tầm để có thể tạo nên một siêu dự án chuẩn quốc tế dành cho những khách hàng thượng lưu.

aqua-city-1-2

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Tập đoàn Novaland lựa chọn Đồng Nai làm nơi tọa lạc của dự án Aqua City là quyết định rất sáng suốt. Khi khu vực này đang được nhà nước tích cực đầu tư phát triển và nâng cấp toàn diện hệ thống hạ tầng để trở thành “thành phố vệ tinh”, cửa ngõ kết nối với TP HCM và các khu công nghệ cao, là nơi có nhiều chuyên gia đang sinh sống và làm việc. Do vậy, có thể khẳng định đây là mảnh đất vô cùng tiềm năng, có tiềm năng tăng giá chóng mặt.

Giá trị của khu vực này càng được tăng cao khi dự án Aqua City được đầu tư xây dựng. Đặc biệt, khi chủ đầu tư tiết lộ mô hình và định hướng phát triển của dự án đã khiến cho thị trường bất động sản phải sôi sục. Đây không chỉ là một dự án bình thường, với những sản phẩm nhà ở cao cấp dành cho người giàu, mà là một đại đô thị sinh thái thông minh hàng đầu, tiên tiến, với những chuỗi tiện ích mang tính biểu tượng của thành phố, khẳng định chất riêng của chủ đầu tư Novaland.

Quý cư dân tương lai của dự án không chỉ được tận hưởng một cuộc sống gần gũi với những hàng xóm đẳng cấp, mà còn được tận hưởng rất nhiều đặc quyền, đặc lợi chỉ có tại dự án, hay những trải nghiệm sống chưa từng có. Được du ngoạn trên du thuyền sang trọng, tận hưởng sự phồn hoa của đô thị tại quảng trường Aqua Marina,… Chắc chắn, không một dự án nào hiện nay có thể sánh bằng Aqua City.

Nơi hội tụ của cộng đồng tinh hoa

Vị trí mà dự án Aqua City đang tọa lạc rất gần với khu công nghệ cao, còn tiệm cận với hệ thống trường đại học nổi tiếng hàng đầu, các viện đào tạo nhân tài, những khu công nghiệp lớn của các doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy, đại đô thị Aqua City chính là lựa chọn trong tầm ngắm được rất nhiều kỹ sư và chuyên gia.

du-an-aqua-city

Không chỉ là nơi thu hút giới thượng lưu, chắc chắn dự án còn hình thành nên cộng đồng cư dân tinh hoa, đẳng cấp thực sự, là nơi hội tụ của tri thức, danh vọng, và những đẳng cấp sự khác biệt. Đây cũng chính là lý do khiến Aqua City trở thành một siêu dự án được nhiều khách hàng chú ý trên thị trường.

Các dự án của thuộc chủ đầu tư Novaland luôn biết cách làm thỏa mãn khách hàng. Vì vậy, với một dự án lớn như Aqua City, chắc chắn sẽ không để khách hàng thất vọng dù là điều nhỏ nhất. Hãy sớm tìm đến chúng tôi để không lỡ mất cơ hội sở hữu siêu phẩm của Novaland.