[metaslider id=512]

The Manor Central Park mở bán những sản phẩm giá trị

Hiện đang được mở bán với giai đoạn tiếp theo, The Manor Nguyễn Xiển vẫn là dự án “hot” trên thị trường bất động sản, được khách hàng mong chờ rất nhiều. Đặc biệt, khi phân khúc nhà ở cao cấp không có sự đổi mới, các chủ đầu tư chưa thực sự mang đến những sản phẩm ưng ý như lời truyền thông, thì The Manor Central Park Nguyễn Xiển đang thổi một luồng gió mới nhờ những sản phẩm chất lượng, đặc trưng của chủ đầu tư và những giá trị thương mại tăng mạnh trong tương lai.

Shophouse The Manor Central Park được “săn lùng”

Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm của khu đô thị, cạnh công viên trung tâm, vì thế trong tương lai, shophouse The Manor Central Park sẽ trở thành khu phố đi bộ sầm uất, hiện đại, thu hút được rất nhiều khách hàng. Vị trí cạnh công viên trung tâm rộng tới 110ha của shophouse đã đem tới lợi thế và sức hút vô cùng lớn cho dự án, dù đầu tư cho thuê, kinh doanh, buôn bán hay để ở, sản phẩm này đều có thể đáp ứng và mang tới những giá trị thương mại thực sự cao cho khách hàng.

Thiết kế không gian Shophouse The Manor Central park

Thiết kế không gian Shophouse The Manor Central Park

Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế tổng quan khu đô thị The Manor Central Park đã tinh tế nhìn ra vấn đề đang gặp phải của rất nhiều khu đô thị tại Việt Nam khi phát triển Shophouse, chính là làm đường quá to, quá rộng, khiến giao thông luôn dễ dàng, vì thế dù vị trí có đẹp như thế nào cũng sẽ giảm lượng tương tác và quan tâm của khách hàng. Để khắc phục vấn để này, khu vực shophouse The Manor Central Park được thiết kế mặt đường vừa đủ để di chuyển, lại nằm trong khu vực trung tâm, gần những công trình lớn, vì vậy các vấn đề mà nhiều dự án shophouse hiện đang gặp phải đều được tháo gỡ tại đây.

Biệt thự The Manor Central Park dành cho giới siêu giàu

Những dự án biệt thự tại Hà Nội không thiếu, tuy nhiên tình trạng chung của những dự án này luôn nằm trong tình trạng ế ẩm. Một phần lý do bởi chủ đầu tư không uy tín, và sự dập khuôn nhàm chán mà những dự án này đem lại khiến khách hàng”ngán ngẩm”. Chính vì vậy, khi biệt thự The Manor Central Park được săn đón, rất nhiều khách hàng đã tò mò và tìm hiểu về dự án này.

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô, khu đô thị The Manor Central Park rộng tới 89ha, tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ chiếm 20% dự án, phần còn lại chính là diện tích cây xanh, mặt nước và các tiện ích cộng đồng sẽ được phát triển cho cư dân. Chưa kể khu đô thị nằm ngay cạnh công viên trung tâm rộng tới 110ha, mang đến những không gian xanh trong lành nhất.

Điểm đặc biệt và cũng là đặc trưng của những dự án do Bitexco làm chủ đầu tư chính là thiết kế sang trọng, thanh lịch, kiêu sa cùng những công trình mang tính biểu tượng, và The Manor Central Park không phải là ngoại lệ. Khu đô thị được thiết kế theo phong cách Pháp tân cổ điển, đặc trung với những hình khối, hoa văn cầu kỳ, tạo cảm giác như đang sống tại một khu phố giàu có của Paris hoa lệ, mang đến những cảm nhận mới mẻ cho các giác quan.

Mở bán The Manor Central Park hiện đang được diễn ra, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.