[metaslider id=512]

Tiến độ Aqua City 2021 đã đến đâu? Hình ảnh mới cập nhật bởi Trần Đình Hiếu

Tiến độ Aqua City 2021 đã đến đâu? Là đại đô thị nghỉ dưỡng có quy mô nghìn ha của chủ đầu tư Novaland nằm tại khu vực Biên Hòa –Đồng Nai, dự án AquaCity đang là cái tên được săn đón mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khu vực phía Đông vừa qua.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất liên quan về tiến độ dự án Aqua City trong năm 2021 kèm theo đó là những hình ảnh mới nhất từ chuyên gia tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu– Marketing Vice Director SaleReal qua bài viết dưới đây để có được cho mình góc nhìn rõ nét và chân thực hơn về tiến độ dự án đến thời điểm hiện tại.

Tiến độ Aqua City 2021 đã đến đâu?

Tiến độ xây dựng Aqua City đến thời điểm hiện tại thì các phân khu đều đã được hoàn thiện công đoạn san lấp mặt bằng và đang đẩy nhanh tiến độ thi công các cơ sở hạ tầng đồng bộ để có thể kịp bàn giao tiến độ như đã đề ra vào thời điểm ban đầu là vào năm 2023.

Khu nhà mẫu Aqua City

Khu nhà mẫu Aqua City

Bắt đầu triển khai xây dựng từ năm 2019, cho đến nay dự án đã có hàng ngàn giao dịch thành công và hiện khu nhà mẫu của dự án đã hoàn thành và được chủ đầu tư cho mở cửa để đón khách đến tham quan, cảm nhận thực tế từ tháng 02/2021. Dự kiến khu phố mẫu phân khu Sun Harbor  2 cũng sẽ được khai trương vào tháng 11/2021 tới đây.

Nhà phố Aqua City

Nhà phố Aqua City

Tiến độ trong tháng 08/2021 của các phân khu tại khu đô thị Aqua City như sau:

Phân khu The Suite và The Elite 1 đang được xây dựng đồng bộ với một số căn đã xong phần móng và cũng có những căn xây lên đến tầng 1 và  tầng 2.

Phân khu River Park 1 hiện đang trong tiến trình hoàn thiện trục đường giao thông cùng với hạ tầng nội khu dự kiến xong trong tháng 08/2021 này.

Phân khu Grand Villas với số lượng 110 căn biệt thự đã có tiến độ hoàn thành xong phần móng, tiếp tục được xây dựng lên tầng.

Phân khu Elite 2 đang trong quá trình làm đường và cải tạo, dự kiến sẽ sớm xây móng trong thời gian tới.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng được ra mắt từ quý 4/2020 đang trong giai đoạn được hoàn thiện mặt bằng và được phía chủ đầu tư Novaland tiến hành mở bán các tiểu phân khu với nhiều chính sách hấp dẫn.

Khu vực Boutique Shophouse cùng khu cafe nhà kính Phindeli chuẩn bị cũng đã được hoàn thiện xong phần mặt ngoài.

Với các tiện ích như Aqua Central Mall- khu mua sắm giải trí thì tiến độ thi công tại đây đã được xây dựng xong 4 tầng cùng với đó khu thể thao ngoài trời- Aqua Sport Complete cũng đã thi công lên tầng 5 dự kiến có thể hoàn thành trong cuối năm nay.

Đồng thời khu quảng trường Aqua Marina với sức chứa lên đến 10.000 người cũng dự kiến sẽ chuẩn bị khai trương trong không lâu nữa nhưng với tình hình của dịch bệnh thì có lẽ ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian dự kiến khai trương này.

Tiến độ thi công song song với tiến độ hạ tầng giao thông

Cùng với tiến độ thi công nhộn nhịp, đều đặn phía công trình dự án Aqua City thì hạ tầng giao thông xung quanh dự án cũng có sự sôi động không kém. Là yếu có những tác động mạnh mẽ đến giá trị bất động sản của Aqua City trong thời gian tới khi được hoàn thiện, hạ tầng xung quanh cũng được chú ý rất nhiều.

Cầu Vàm Cái Sứt đã được khởi công trong năm tháng 10/2020 và dự kiến cũng sẽ hoàn thành vào năm 2023 tương đương với thời điểm khu đô thị này được hoàn thành. Hạ tầng này khi hoàn thiện sẽ là hạ tầng quan trọng giúp cho thời gian kết nối từ dự án về trung tâm Sài Gòn được rút ngắn lại.

Tuyến cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu và cao tốc Dầu Giây Phan Thiết đã chính thức động thổ vào 30/9/2020 và thời điểm hiện tại đang trong quá trình được ráo riết thi công đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng, không gây ảnh hưởng đến đời sống người dân xung quanh.

Hạ tầng sân bay quốc tế Long Thành 1 cũng đã tiến hành thi công giai đoạn 1 trong cuối năm 2020.

Nhìn chung, tiến độ của những hạ tầng xung quanh dự án Aqua City cũng đang từng ngày được thi công đều đặn và đảm bảo, dự kiến cũng sẽ sớm hoàn thiện với tiến độ dự kiến và tác động đến tiềm năng tăng giá vượt bật cho bất động sản này nói riêng cũng như toàn khu vực xung quanh nói chung.

Những thông tin trình bày vừa qua từ Trần Đình Hiếu- Marketing Vice Director SaleReal là xoay quanh về tiến độ mới nhất của khu đô thị Aqua City. Với những thông tin đã được chia sẻ, hy vọng bài viết đã mang lại tài liệu hữu ích phục vụ cho việc đưa ra quyết định đầu tư sinh lời cũng như nhu cầu an sinh của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

  • Địa chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Phone: 0901353917
  • Email: [email protected]
  • Website: https://trandinhhieu.com/