[metaslider id=512]

Tòa văn phòng TTC Tower có đơn vị quản lý chất lượng

Rất nhiều doanh nghiệp dù thuê được một mặt bằng trống vị trí đắc địa, giá hấp dẫn tại những tòa văn phòng chuyên nghiệp lớn, song những dịch vụ và tiện ích mà đơn vị quản lý, vận hành đem lại  khiến hình ảnh doanh nghiệp tụt hạng thực sự trong mắt đối tác và khách hàng của mình. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn với chúng tôi về điều này, vì vậy, một trong những tiêu chí chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp của rất nhiều doanh nghiệp chính là đơn vị quản lý và vận hành phải uy tín và tiếng tăm. Tòa nhà TTC Tower sở hữu tiêu chuẩn văn phòng hạng B cao cấp, nhưng lại có một đơn vị vận hành và quản lý tốt nhất hiện nay, chính là Công ty cổ phần Savills Việt Nam – Một trong những đơn vị lớn, có uy tín, danh tiếng và khó hợp tác nhất hiện nay.

Tiêu chuẩn khắt khe dành cho tòa văn phòng TTC Tower

Công ty cổ phần Savills Việt Nam là một trong những công ty chi nhánh trực thuộc Savills thế giới, vì vậy, những tiêu chuẩn cho các tòa văn phòng chuyên nghiệp vẫn phải được áp dụng theo tiêu chuẩn chung. Không chỉ là đơn vị khó hợp tác nhất hiện nay, mà với sự đẳng cấp của mình, không phải tòa văn phòng nào đơn vị này cũng chấp nhận làm việc chung để đảm bảo uy tín và danh tiếng của mình. Theo đó, những tòa nhà do đơn vị này tiếp nhận quản lý và vận hành phải luôn có tiêu chuẩn hạng A cao cấp, mang đến một trải nghiệm hoàn hảo và nâng tầm giá trị của tòa nhà, các doanh nghiệp đang làm việc tại đây lên mức cao nhất. Đây mới là mong muốn mà các doanh nghiệp lớn đang cần đối với hoạt động doanh nghiệp của mình.

Rõ ràng, văn phòng truyền thống dù có mức giá thuê đắt đỏ hơn rất nhiều so với những loại hình văn phòng đang có trên thị trường hiện nay, nhưng chắc chắn, những công ty lớn, những doanh nghiệp nước ngoài luôn yêu thích những văn phòng như vậy, để đảm bảo một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất, được hưởng những dịch vụ và tiện ích dành riêng cho văn phòng, mang đến hình ảnh của một công ty lớn trên thị trường, tạo niềm tin và uy tín, đồng thời được hưởng vị trí đắc địa mà những tòa văn phòng truyền thống đang có. Tòa nhà TTC Tower không nằm ngoài lệ, với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà có nhiều lợi thế hơn hẳn, đặc biệt khi có sự góp mặt của Savills Việt Nam trong quá trình quản lý và vận hành.

Tòa văn phòng TTC Tower có đơn vị quản lý chất lượng

Tòa văn phòng TTC Tower có đơn vị quản lý chất lượng

Đảm bảo mọi vấn đề trong quá trình hoạt động của tòa nhà

Từ việc quản lý, đến việc đảm bảo hệ thống kỹ thuật trong tòa văn phòng TTC Tower luôn hoạt động một cách tốt nhất, tòa nhà TTC Tower mang đến cho khách hàng/doanh nghiệp sự an tâm và an toàn. Hệ thống tháng máy hiện đại của tòa nhà thường xuyên được kiểm tra kỹ thuật, thay mới, bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ, tòa nhà được yêu cầu có máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, thường xuyên được tập rượt, kiểm tra để đề phòng cho những hoạt động xấu nhất diễn ra. Đây mới chính là sự khác biệt mà rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp chưa thực sự làm được do đơn vị quản lý và vận hành không đủ kinh nghiệm.

Từ dịch vụ dọn vệ sinh, lễ tân, bảo vệ Savills đều có những tiêu chuẩn khắt khe riêng của mình. Theo đó, doanh nghiệp sẽ luôn được nhìn thấy tòa nhà sạch sẽ và có phục vụ tốt nhất, để sẵn sàng tiếp đón đối tác, khách hàng của doanh nghiệp mọi thời điểm.