[metaslider id=512]

Vincity Tây Mỗ và lợi thế của sản phẩm đi trước đón đầu

Với vị thế và tiềm lực của một “ông lớn” trên thị trường bất động sản cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, việc chủ đầu tư Vincity Tây Mỗ chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình – Vincity lại càng khẳng định tầm nhìn vượt trội của mình. Cuối năm 2016, thông tin Tập đoàn Vingroup công bố sẽ đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở giá rẻ với tổng số 200.000 – 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity đa ngay lập tức khiến thị trường dậy sóng. Trong đó, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến sẽ là sản phẩm mở màn đã tạo sự hứng khởi cho thị trường cũng như niềm vui cho những người thu nhập thấp tại thủ đô.

Vincity Tây Mỗ và lợi thế đặc biệt

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu về nhà ở giá rẻ chưa bao giờ hết nóng và cùng với những thông tin nóng hổi về nguồn cung, năm 2017 nhà ở giá rẻ được dự báo sẽ trở thành phân khúc trung tâm của thị trường. Và sự xuất hiện của dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với quy hoạch đồng bộ, khép kín cùng khả năng hội tụ đầy đủ và trọn vẹn những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là chất lượng – đồng bộ – tiện ích hứa hẹn sẽ chứng kiến tốc độ giao dịch ở mức kỷ lục.

Mặc dù có sự bổ sung về nguồn cung từ các dự án mang thương hiệu Vincity và đặc biệt là Vincity Tây Mỗ tại Hà Nội, tuy nhiên, phân khúc nhà ở giá rẽ  vẫn sẽ khó có thể vượt mức tỷ trọng 20% để đáp ứng được 80% nhu cầu hiện tại. Không những thế, trong một thời gian tới, phân khúc nhà ở giá rẻ được dự báo sẽ vẫn khan hiếm do quỹ đất đầu tư khó khăn, chính vì vậy, những siêu đô thị như dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư và quý khách hàng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

nội thất căn hộ Vincity Tây Mỗ

Những căn hộ Vincity Tây Mỗ với quy hoạch đồng bộ, tiện ích trọn vẹn trở thành tâm điểm thị trường – ảnh mang tính chất minh họa

Tham khảo vị trí chính xác của Vincity Tây Mỗ

Quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí và cảnh quan, cư dân tương lai tại Vincity Tây Mỗ bên cạnh đó còn được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…Chính những giá trị đặc biệt này của dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đã giúp cư dân xóa tan mối lo về những sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc trung bình, kém chất lượng và không có tiện ích.

Đồng thời, với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án Vincity nói chung và Vincity Tây Mỗ nói riêng, Vingroup lại một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam có các thành phố đẹp, hiện đại như các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, thông qua Vincity, chủ đầu tư cũng mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cùng lựa chọn an cư hoàn hảo, với những căn hộ Vingroup giá chỉ từ 700 triệu, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án và thời điểm mở bán Vincity Tây Mỗ chính thức