[metaslider id=512]

Vinhome Smart City Tây Mỗ an cư trọn vẹn, đầu tư sinh lời

Với tốc độ của khu vực phía Tây thủ đô hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhà ở của người dân là vô cùng lớn. Đặc biệt là khu vực nhà ở gần các công ty, gần các tuyến đường văn phòng để thuận lợi trong việc đi làm mỗi ngày. Do vậy những dự án được xây dựng và phát triển với một quy mô hiện đại, đầy đủ và có vị trí đắc địa ngay gần những tuyến đường văn phòng nổi tiếng của khu vực phía Tây như Vinhome Smart City Tây Mỗ chính là một lựa chọn khó bỏ qua của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, đây còn là dự án được nhiều khách hàng xuống tiền để đầu tư, và đã thu được lợi nhuận rất lớn. Một sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

An cư trọn vẹn tại Vinhome Smart City Tây Mỗ

Cộng đồng cư dân Vinhome Smart City Tây Mỗ không chỉ được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời, với những ngôi nhà có thiết kế đẹp, sang trọng, mà còn được tận hưởng chuỗi tiện ích hiện đại, trọn vẹn với “bộ tứ kim cương” làm nên thương hiệu lớn này, đó là trung tâm thương mại Vincom, trường liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế VinMec và đơn vị quản lý, vận hành Vinhomes. Với một chất lượng cuộc sống luôn được nâng tầm đúng nghĩa, luôn có những giá trị mới để khách hàng trải nghiệm mỗi ngày, chắc chắn mỗi cư dân sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã lựa chọn, cảm thấy hạnh phúc và có một tổ ấm luôn tràn đầy tiếng cười.

Tận hưởng cuộc sống an cư chọn vẹn tại Vinhomes Smart City

Tận hưởng cuộc sống an cư chọn vẹn tại Vinhomes Smart City

Vinhome Smart City Tây Mỗ sở hữu rất nhiều sự khác biệt, được đầu tư với một quy mô lớn thực sự trên tổng diện tích 280ha, lại có một chủ đầu tư danh tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay, là nền tảng vững chắc để khách hàng có thể tin tưởng và an tâm với cuộc sống tại dự án này. Bên cạnh đó, với mô hình định hướng của một thành phố thông minh, dự án sẽ là đô thị với rất nhiều trải nghiệm về công nghệ. Đây chính là nơi những người trẻ luôn yêu thích và mong muốn được tận hưởng, bởi không chỉ kết nối nhanh đến với công nghệ hiện đại tương lai của thế giới, những công nghệ này còn hữu ích cho cuộc sống khi có thể kiểm tra sức khỏe thường xuyên, giúp thế hệ cư dân nhí có những tiếp xúc sớm để có thể vững bước tiến vào tương lai, hỗ trợ nhiều cho việc phát triển của mình.

Hệ thống an ninh tại Vinhome Smart City Tây Mỗ được tăng cường thêm sự an toàn và chắc chắn nhờ ứng dụng từ công nghệ thông minh, có thể phát hiện ra những tình huống nguy hiểm và kẻ lạ đột nhập ngay lập tức và kịp thời thông báo đến trung tâm, phát tín hiệu đến những người gần khu vực này, tạo nên một không gian sống an toàn bậc nhất, để mỗi cư dân luôn được tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc của mình.

Trường học Vinschool Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Trường học Vinschool Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Đầu tư Vinhome Smart City Tây Mỗ là sinh lời

So với các dự án cùng dòng tại khu vực phía Tây thủ đô, Vinhome Smart City Tây Mỗ có nhiều lợi thế hơn hẳn trong việc đầu tư, khi vị trí dự án nằm ngay trên tuyến đường địa lộ Thăng Long, vừa có những kết nối thuận tiện đến rất nhiều tuyến đường đắt giá phía Tây, nổi tiếng với những tòa văn phòng cao cấp như Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Nguyễn Xiển… Vừa có khả năng liên kết vùng vô cùng tốt, khi kết nối trọn vẹn đến rất nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

Đầu tư cho thuê sinh lời với căn hộ Vinhomes Smart City

Đầu tư cho thuê sinh lời với căn hộ Vinhomes Smart City

Chưa hết, Vinhome Smart City Tây Mỗ được phát triển với một quy mô vô cùng lớn, với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại nhất, trở thành một thành phố nhỏ giữa lòng thủ đô. Đặc biệt, bên trong dự án còn có những tòa nhà văn phòng cao cấp, với sức hút lớn dành cho các công ty trong nước và công ty nước ngoài. Vì thế, khả năng cho thuê căn hộ và sinh lời từ việc đầu tư lâu dài tại đây tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác.

Với một quy mô như vậy, dự án khi đi vào hoạt động sẽ dễ dàng thu hút được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu thuê nhà lâu dài, khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. Thậm chí, nhiều khách hàng có thể chỉ cho thuê với khách hàng nước ngoài để được giá cao hơn. Tiềm năng mà mặt bằng tổng thể Vinhome Smart City đem lại là rất lớn, đó cũng là lý do khiến dự án luôn thu hút nhà đầu tư trong nước nhiều hơn hẳn.