[metaslider id=512]

Vinpearl Premium: Cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn năm 2015

Tháng 4/2015, tập đoàn Vingroup chính thức mở bán hệ thống biệt thự Vinpearl Premium, với nhiều ưu đãi hấp dẫn và được giới chuyên gia cũng như nhà đầu tư đánh giá là “Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015”.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 4 tháng mở bán, 75% căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại các bãi biển đẹp nhất thế giới: Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc đã có chủ, tạo nên cơn sốt đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

be-boi-tieu-chuan-quoc-te-Vinpearl-Premium-Nha-Trang

Dòng thương hiệu cao cấp Vinpearl Premium tại Việt Nam gồm 4 dự án: Vinpearl Premium Đà Nẵng Villas, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land và Vinpearl Premium Phú Quốc. Tổng quy mô dự án trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn, 862 biệt thự biển, mỗi căn có diện tích từ 333-1.400m2.

Trong bối cảnh những kênh đầu tư khác như: vàng, chứng khoán, …đang mất dần sức hút thì cấu trúc sản phẩm “3 trong 1” của dự án Vinpearl Premium: đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính và đầu tư du lịch nghỉ dưỡng đã trở thành lựa chọn tối ưu hơn bao giờ hết, đáp ứng đúng nhu cầu mong chờ bấy lâu của chủ đầu tư. Không những thế, dự án này còn có quá nhiều điểm đặc biệt khiến nó trở thành cơn sốt và thực tế đã chứng mình, chỉ sau 4 tháng, hơn 75% số biệt thự đã bán hết.

thiet-ke-biet-thu-huong-bien-Vinpearl-Premium

Điểm đầu tiên phải kể đến chính là dự án được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup- một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam với giá trị vốn hóa cao nhất trên thị trường chứng khoán. Bên cạnh đó, Vingroup còn nổi tiếng với vai trò đi tiên phong, thay đổi xu hướng tiêu dùng và dẫn dắt thị trường trên nhiều lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Thứ hai, chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự, nhưng không thấp hơn 8%/năm giá trị biệt thự, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm.

Ngoài ra, chủ nhân của những căn biệt thự còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong vòng 10 năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể chuyển đổi trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, suất nghỉ dưỡng này có thể chia sẻ cho đối tác, bạn bè,.. với đầy đủ đặc quyền giống chủ nhân biệt thự.

phong-ngu-Vinpearl-Premium-phu-quoc

 

Vinpearl Premium đã thực sự trở thành cơn sốt cho giới đầu tư bất động sản bởi khả năng mang lại cho chủ sở hữu một cuộc sống mơ ước bên bờ biển, đồng thời đem lại cơ hội đầu tư thông minh với mức chia sẻ lợi nhuận an toàn và hấp dẫn nhất trên thị trường. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0913 388 447 hoặc http://bietthuvinpearl.vn/