[metaslider id=512]

3 lý do nên thuê văn phòng tại tòa nhà CT Plaza

Được đưa vào khai thác từ tháng 06/2018 nhưng tỉ lệ cho thuê văn phòng luôn vượt 95% chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của tòa văn phòng cho thuê CT Plaza. Vậy vì đâu mà tòa cao ốc này lại có sức hút lớn đến vậy? Dưới đây là 3 lý do vì sao cao ốc văn phòng cho thuê CT Plaza lại hấp dẫn mọi doanh nghiệp và khách thuê văn phòng tại quận Tân Bình.

Vị trí siêu đắc địa của tòa nhà CT Plaza Tân Bình

Cho thuê văn phòng CT Plaza quận Tân Bình

Vị trí đắc địa của tòa văn phòng cho thuê CT Plaza quận Tân Bình

Nằm ngay tại mặt đường lớn Trường Sơn và Hồng Hà, tòa nhà văn phòng cho thuê CT Plaza được đánh giá là có vị trí đẹp bậc nhất tại quận Tân Bình thuận tiện cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển doanh nghiệp. Tòa văn phòng có lợi thế lớn khi nằm ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất, thuộc khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi đây không chỉ dễ dàng kết nối với những khu vực lân cận, các quận xung quanh mà còn có hạ tầng giao thông đồng bộ, tiện ích cộng đồng sẵn có với hàng loạt những trung tâm mua sắm, các ngân hàng lớn tập trung, tòa cao ốc hiện đại, cộng đồng dân cư tri thức và văn minh … Đây chính là những điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp có thể phát triển. Có thể nói vị trí tòa nhà văn phòng CT Plaza rất thích hợp để đặt văn phòng và trụ sở doanh nghiệp.

Dịch vụ tiện ích sẵn có tại tòa văn phòng cho thuê CT Plaza

Được đánh giá là tòa văn phòng cho thuê có chất lượng xây dựng hoàn thiện, tòa nhà được xây dựng bởi những nhà thầu chuyên nghiệp, công trình được xaydungvina.vn ép cọc bê tông đảm bảo sự an toàn tuyệt đối..CT Plaza mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng. Mỗi văn phòng tại tòa nhà đều đảm bảo đáp ứng đủ những tiêu chí độ sáng, độ yên tĩnh và đặc biệt là sự tiện nghi hiện đại.

Tại tòa nhà CT Plaza được trang bị đủ những trang thiết bị cao cấp, những hạ tầng tiện ích và dịch vụ chất lượng cao phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp. Theo đó, một hệ thống thang máy cao cấp, máy lạnh, máy phát điện, đèn chiếu sáng, đường truyền internet chất lượng cao và rất nhiều trang thiết bi tiện ích khác được lắp đặt ngay tại các văn phòng, mang đến sự tiện nghi nhất.

Ngoài ra những dịch vụ văn phòng cho thuê đúng chuẩn hạng B, được quản lý nghiêm ngặt bởi ban quản lý và những dịch vụ mà không phải tòa văn phòng nào cũng có như: café sân thượng ngắm sân bay, trung tâm thương mạu sầm uất bên dưới … tạo ra  một môi trường làm việc lý tưởng và an toàn nhất, nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt các đối tác khách hàng.

Giá thuê văn phòng phù hợp ngân sách Doanh nghiệp

Thuê văn phòng tòa nhà CT Plaza quận Tân Bình

Không gian làm việc hiện đại với mức giá hấp dẫn phù hợp với Ngân sách Doanh nghiệp

Với những ưu thế lớn về vị trí, thiết kế cùng tiện ích dịch vụ nhưng tòa nhà cho thuê CT Plaza lại có mức giá thuê được đánh giá là khá cạnh tranh và hấp dẫn hơn rất nhiều tòa nhà văn phòng trong khu vực. Chỉ 14$/m2/tháng, như vậy đây là mức giá phù hợp với khả năng tài chính của không ít doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn thế nếu so với những giá trị mà khách thuê nhận lại thì đây thực sự là lựa chọn đáng tiền.