[metaslider id=512]

Trọn gói dịch vụ sang tên sổ đỏ Mandarin Garden chỉ 3tr

Là một người bận rộn, nhưng có nhu cầu sang tên sổ đỏ cho căn hộ chung cư mình đang sở hữu tại Mandarin Garden, quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ sang tên sổ đỏ của An Cư, không chỉ đảm bảo về thời gian, hiệu quả 100%, quý khách hàng còn được tư vấn lựa chọn những dịch vụ tốt nhất về giá, phù hợp với nhu cầu của bản thân, dịch vụ từ A – Z, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ của An Cư

Giá cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay, An Cư là đơn vị đi tiên phong trong làm giấy tờ liên quan đến chuyển nhượng nhà đấy, vì thế các mức giá chúng tôi đưa ra đều rất phù hợp và có sự khảo sát kỹ lưỡng từ thị trường, từ thực tế khách hàng tự làm dịch của mình. Bên cạnh đó, chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn thêm cho khách hàng để chọn dịch vụ chính xác nhất với nhu cầu thực tế, tránh lãng phí tài chính, cũng sẽ không tư vấn những gói dịch vụ không phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm được cả thời gian và tài chính trong quá trình thực hiện dịch vụ sang tên sổ hồng căn hộ Mandarin Garden.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, An Cư hiểu rằng, những dịch vụ vụ mang tới cho khách hàng cần phải chính xác và hợp lý. Khách hàng của An Cư đều luôn được tôn trọng và đáp ứng một dịch vụ tốt nhất. Với dịch vụ sang tên sổ đỏ căn hộ, chúng tôi là một đơn vị tiên phong tại miền Bắc, vì thế cần phát huy được những thế mạnh này, mang tới những dịch vụ 5* liên kết tốt nhất để khách hàng sẽ vui vẻ quay lại, tiếp tục lựa chọn nếu có nhu cầu.

Hiệu quả 100%, cam kết thời gian thực hiện

Trước khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, chúng tôi đã làm việc, lắng nghe mong muốn của khách hàng, tiếp nhận thông tin về tình trang căn hộ, đồng thời, với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm của chúng tôi, An Cư luôn đảm bảo hiệu quả tối đa nhất trong quá trình thực hiện. Những hồ sơ đã thưc đều được đảm bảo hoàn thành 100% về thời gian cam kết và hiệu quả hồ sơ, chưa có hồ sơ nào bị quá hạn hoặc bị trả lại. Vì thế khi thực hiện sang tên sổ hồng căn hộ Mandarin Garden, quý khách hàng có thể an tâm để lựa chọn Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư.

Tự sang tên sổ đỏ căn hộ Mandarin Garden có khó khăn gì

Hầu hết, quý khách hàng khi tự thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ cho căn hộ chung cư của mình đều gặp những khó khăn nhất định trong việc tiến hành thủ tục, kê khai thuế. Đây chính là 2 vấn đề cốt lõi khiến rất nhiều khách hàng bị kéo dài thời gian so với dự tính ban đầu. Giấy tờ  mẫu thực hiện viết không đúng quy định, vì thế dễ bị trả lại. Kê khai thuế không có kinh nghiệm nên bị chênh lên rất nhiều so với tài sản thực, đây là thiệt hại về tài chính.

Bên cạnh đó trong quá trình chuẩn bị giấy tờ cá nhân, khách hàng thường không để ý tới việc trùng khớp, nhiều khách hàng trong quá trình thay chứng minh nhân dân, có sự khác biệt trong số nhưng không chú ý tới trong các giấy tờ quan trọng, vì thế cũng được tính là trường hợp không hợp lệ, trả lại hồ sơ thực hiện.

Để thực hiện sang tên sổ đỏ căn hộ chung cư, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.