[metaslider id=512]

AB Central Square Nha Trang – Cơ hội đầu tư không dành cho tất cả

Không khó để nhà đầu tư có thể nhận ra được những tiềm năng sinh lời tại dự án AB Central Square Nha Trang bởi đây là dự án hiếm có trên thị trường có thể hội tụ đủ những ưu thế: độc tôn về vị trí, đẳng cấp trong thiết kế và tiện ích, chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có… Thế nhưng đây cũng là cơ hội không dành cho tất cả các khách hàng bởi số lượng căn hộ có hạn.

Số lượng có hạn chỉ còn duy nhất 100 căn

AB Central Square Nha Trang là dự án mặt tiền biển Trần Phú duy nhất còn sót lại bởi thế mà sức hút của dự án là vô cùng lớn. Được xây dựng trên quỹ đất 9000 m2 với 36 tầng nổi và 1 tầng hầm, dự án bao gồm 484 căn hộ AB Central Square Nha Trang. Với số lượng sản phẩm có hạn nên dự án lại càng được săn đón.

Ngay khi mở bán lượng lớn các căn hộ tại dự án đã tìm thấy chủ và hiện tại quỹ căn chỉ còn duy nhất 100 căn đẹp nhất được để dành trong đợt mở bán cuối. Bởi thế đây là cơ hội có hạn chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt.

Theo dự đoán của các chuyên gia thì trong đợt mở bán cuối này, các căn hộ AB Central Square Nha Trang sẽ nhanh chóng được bán hết trong thời gian ngắn bởi những ưu thế vượt trội và những ưu đãi chiết khấu lớn từ chủ đầu tư như: ưu đãi vay tới 70% giá trị thuần hợp đồng với lãi suất ưu đãi, chiết khấu lớn đối với những khách hàng thanh toán sớm, tặng voucher nghỉ dưỡng tại Nam Nghi Phú Quốc Island 2 đêm dành cho 2 ngày… cùng với đó là những chính sách mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ, chắc chắn dự án sẽ sớm “cháy hàng”. Bởi vậy đầu tư AB Central Square Nha Trang ngay hôm nay là lựa chọn khôn ngoan để nắm trọn cơ hội.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang – Đầu tư an toàn và thảnh thơi

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa với vị trí 3 mặt tiền là đường lớn và huyết mạch trong thành phố, AB Central Square Nha Trang được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời bởi vị trí độc tôn đắc địa. Đặc biệt theo những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đầu tư vào dự án được coi là lựa chọn đầu tư an toàn và thảnh thơi bởi:

– Được cam kết lợi nhuận hấp dẫn: Theo chính sách bán hàng từ chủ đầu tư thì đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo lợi nhuận 10% giá trị thuần hợp đồng hợp tác kinh doanh. Với mức cam kết này, AB Central được ghi nhận là một trong những dự án có mức cam kết cao hàng đầu thị trường. Đặc biệt với những khách hàng thanh toán sớm thì còn được hưởng ngay lợi nhuận 13,5% trong năm đầu tiên. Đây là yếu tố vô cùng hấp dẫn khẳng định tiềm năng sinh lời tại dự án.

– Cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng: Sau 5 năm đi vào hoạt động, nếu khách hàng muốn chuyển nhượng hợp đồng hợp tác kinh doanh thì chủ đầu tư sẽ cam kết thực hiện việc chuyển nhượng lại theo giá gốc hợp đồng và 10% lợi nhuận của giá trị HĐ HTKD. Đây là dự án duy nhất tại Nha Trang có áp dụng chính sách này và đây cũng là yếu tố đảm bảo tính thanh khoản cho dự án, mang đến sự an tâm tuyệtddooisi. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư không lo về cơ hội sinh lời hay không thể thanh khoản.

Chính bởi những ưu thế trên và giá căn hộ AB Central Square Nha Trang chắc chắn dự án sẽ tạo nên cơn sốt lớn trong năm 2018. Xem chính sách dự án tại: http://abcentralsquaretranphu.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square-nha-trang/