[metaslider id=512]

Đầu tư hiệu quả nhất tại Movenpick Phú Quốc Resort

Nhiều người Việt Nam thường có tâm lý chọn gửi tiền vào ngân hàng, bởi đây là kênh đầu tư của nhà nước, nên rất an toàn. Tuy nhiên để làm giàu tại kênh đầu tư này là điều không thể, bởi lợi nhuận hằng năm chỉ có từ 6 -7%, quá thấp. Nhưng nếu đầu tư vào Movenpick Phú Quốc Resort, không chỉ có mức lợi nhuận cao tới 10%/năm, mà khách hàng còn được đảm bảo sự an toàn trong sản phẩm đầu tư.

Chủ đầu tư, đơn vị quản lý Movenpick Phú Quốc Resort uy tín

Chủ đầu tư dự án Movenpick Phu Quoc Resort là tập đoàn MIK nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trên thị trường bất động sản, có hàng loạt sản phẩm, vì thế việc có một nguồn lực tài chính vững mạnh, cùng với uy tín nhiều năm qua, chắc chắn chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ tại thị trường Phú Quốc lần này.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Movenpick Phú Quốc

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng lựa chọn những đối tác chiến lược lớn, uy tín và danh tiếng để có được một dự án hoàn hảo nhất. Đơn vị thầu thi công là Hòa Bình, đơn vị quản lý và vận hành là Movenpick Hotel & Resort – Đơn vị đến từ Thụy Sỹ, đảm bảo cho Movenpick Phu Quoc Resort chất lượng vượt trội, thiết kế tuyệt vời nhất có thể.

Là đơn vị quản lý và vận hành đến từ Thụy Sỹ, Movenpick Hotel & Resort không chỉ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuẩn 5*, mà còn mang tới những thiết kế tuyệt vời nhất, những cảm xúc của sự sang trọng, tinh tế tạo nên. Ngay từ đầu, tập đoàn đã tham gia sâu vào các giai đoạn phát triển của dự án, đóng góp ý kiến về thiết kế để đảm bảo vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng vẫn phải có nét truyền thống, vẻ đẹp mang đẹp Phú Quốc.

Sức hút với du khách nước ngoài tại các dự án nghỉ dưỡng chính là nét truyền thống của dân tộc. Chính vì vậy, Movenpicks Phú Quốc sẽ đem đến hơi thở vừa lạ, vừa quen cho thị trường.

Công suất phòng được kỳ vọng lớn

Mức cam kết lợi nhuận hiện chủ đầu tư MIK Group đang cam kết với khách hàng là 10%/năm. Đây là mức cam kết an toàn nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, với lượng khách du lịch đang tăng theo cấp độ nhân đôi, vị trí đắc địa của dự án, chắc chắn rằng, công suất phòng của Movenpick Phú Quốc Resort sẽ luôn đạt ở mức cao nhát, từ 85 – 100%.

Nhà đầu tư có thể an tâm để đầu tư vào dự án, lựa chọn kênh đầu tư hấp dẫn nhất nhưng vẫn an nhàn. Hiệu quả đầu tư có thể thấy ngay từ mức cam kết lợi nhuận “mạnh tay” của chủ đầu tư. Bảng hàng Movenpick Phú Quốc Resort mới nhất hiện đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp nhất.