[metaslider id=512]

AB Central Square Nha Trang và những đối tác chiến lược

Có thể thấy rằng, AB Central Square Nha Trang là dự án tâm huyết của chủ đầu tư tập đoàn A&B Group. Với tầm nhìn chiến lược, khát vọng mang tới một biểu tượng kiến trúc tuyệt đẹp, chất lượng, độc đáo, A&B Group đã bắt tay với những đối tác chiến lược tầm cỡ, uy tín, tạo nên những giá trị đắt giá cho dự án.

Đơn vị thi công AB Central Square Trần Phú uy tín đứng Top: Unicons

A&B Group đã lựa chọn Unicons – một thành viên của Contecons Group làm tổng thầu xây dựng AB Central Square Nha Trang. Unicons được biết đến là một trong những công ty xây dựng tư nhân hàng đầu của Việt Nam, với danh thu ấn tượng vượt mốc 5000 tỷ đồng tính đến cuối năm 2016 vừa qua. Thương hiệu, sự thành công của Unicons đã được minh chứng qua thành công của hàng loạt các công trình lớn trên cả nước.

Với kinh nghiệm và năng lực sẵn có, Unicons đảm bảo thiết kế AB Central Square Nha Trang sẽ hoàn thành đúng tiến độ cam kết với chất lượng cao nhất. Sự hợp tác giữa A&B Group và Unicons hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường bất động sản Nha Trang một biểu tượng kiến trúc mới vô cùng độc đáo, nổi bật, là địa chỉ thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Thiết kế ấn tượng AB Central Square Nha Trang

Thiết kế ấn tượng AB Central Square Nha Trang

Đơn vị tư vấn giám sát AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang có đơn vị tư vấn giám sát là công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một trong những đơn vị có uy tín, tiếng tăm hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tư vấn, giám sát xây dựng. APAVE tác nghiệp bằng các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với công nghệ tiên tiến để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Với bề dày năng lực, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, kỷ luật cao, APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã được chủ đầu tư A&B Group tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát thi công cho dự án.

Đơn vị quản lý và vận hành uy tín, tiếng tăm.

Đơn vị quản lý và vận hành AB Central Square Trần Phú là công ty cổ phần AB Sài Gòn Nha Trang. Đây là công ty được đánh giá là đơn vị có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong quản lý và vận hành các tòa nhà chung cư cao cấp, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. AB Sài Gòn Nha Trang đảm bảo sẽ mang tới sự vận hành chuyên nghiệp, mang tới cảm giác thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh những đơn vị tiếng tăm này, chủ đầu tư A&B Group còn kết hợp với nhiều đơn vị uy tín khác để tạo nên những giá trị khác biệt, đắt giá cho AB Central Square Nha Trang. Với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang, sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại, khoảng cách lý tưởng đến bờ biển xanh cát trắng và những địa danh nổi tiếng bậc nhất của Nha Trang, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân không thể lý tưởng hơn cho quý du khách trong và ngoài nước khi đến thăm quan, vui chơi giải trí tại đây. Với sự hợp tác từ những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu này đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách sự phục vụ tận tình nhất, làm hài lòng tất cả quý khách hàng.