[metaslider id=512]

Vị trí tọa lạc đắt giá của The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn so với các dự án khác, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm – Vị trí vàng dễ dàng kết nối

The Hamptons Hồ Tràm được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án chiếm giữ vị trí đẹp bậc nhất tại thành phố biển Vũng Tàu. Dự án tọa lạc tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh sầm uất chưa đầy 90 phút lái xe qua đường cao tốc, cách thành phố Vũng Tàu chỉ 40km và đặc biệt hơn cả, dự án cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 45km, tạo nên những điều kiện hạ tầng giao thông vô cùng tuyệt vời giúp quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển đễn mọi địa điểm vui chơi, giải trí, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nơi đây.

Không những vậy, dự án The Hamptons Hồ Tràm còn sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại Hồ Tràm – điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Hồ Tràm là dải bờ biển dài nằm giữa Long Hải và Bình Châu, trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với những bãi biển đẹp và còn nguyên vẹn nét hoang sơ. Với vị trí tọa lạc đắc địa bên bãi biển tuyệt đẹp này giúp dự án chinh phục hoàn toàn quý khách hàng, mang tới nơi nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cho quý du khách.

Biệt thự view biển The Hamptons Hồ Tràm

Biệt thự view biển The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm – mang tới những giá trị đắt giá

Với vị trí tọa lạc đắc địa, The Hamptons Hồ Tràm mang tới những giá trị đắt giá cho cả du khách tới nghỉ dưỡng vui chơi, và cho cả quý khách hàng có nhu cầu đầu tư tại dự án. Đối với quý du khách tới nghỉ dưỡng vui chơi, đây là địa điểm tuyệt vời giúp quý khách vừa có thể thưởng trọn khung cảnh bãi biển đẹp tuyệt mỹ Hồ Tràm, dễ dàng di chuyển ra bãi biển, vừa có thể giúp quý khách dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Thêm vào đó, do dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến sây bay quốc tế Long Thành, mang đến điều kiện tốt nhất cho chuyến nghỉ dưỡng, vui chơi của quý khách.

Đối với các nhà đầu tư, với vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn các nhà đầu tư đã nhìn thấy khả năng sinh lời vượt trội của The Hamptons Hồ Tràm. Bởi, theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, vị trí tọa lạc của dự án luôn là yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành bại của một dự án, chỉ cần có lợi thế vị trí nhỉnh hơn nhau chút đỉnh đã mang tới giá bán khác nhau và sự quan tâm khác nhau của khách hàng đối với dự án. Chính bởi điều này đã lý giải sức hấp dẫn vượt trội của dự án đến các nhà đầu tư, trở thành “miếng mồi” béo bở mà giới đầu tư “săn đón”.

Ngoài yếu tố vị trí, dự án còn chinh phục quý khách hàng bởi nhiều yếu tố khác như tiện ích, dịch vụ, thiết kế The Hamptons Hồ Tràm…đảm bảo dù là đối tượng khách hàng nào cũng sẽ bị dự án chinh phục ngay từ lần đầu tiên.