[metaslider id=512]

An tâm đầu tư trọn đời với Scenia Bay Nha Trang

Việc sở hữu các sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có thời hạn đang khiến nhiều khách hàng lo ngại, lăn tăn khi quyết định xuống tiền sở hữu. Cần có một dự án trên thị trường khiến khách hàng cảm thấy an tâm bằng hình thức pháp lý vững vàng hơn và Scenia Bay Nha Trang chính là dự án làm được điều này. Không chỉ có sổ đỏ với quyền sở hữu vĩnh viễn, khách hàng còn được hình thành đơn vị ở, tức là nhập khẩu tại đây.

Phía Tây Hà Nội ngoài các dự án khu đô thị hiện đại, đẳng cấp còn có rất nhiều khu đất dịch vụ để khách hàng đầu tư sinh lời. Trong đó, đất dịch vụ An Khánh là một trong những khu đất có tiềm năng phát triển nhất.

Scenia Bay Nha Trang sản phẩm vượt trên cả những “ông lớn”

Nha Trang là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nơi cạnh tranh khốc liệt của những ông lớn trên cung đường Trần Phú, nhưng Scenia Bay Pham Văn Đồng Nha Trang lại tạo nên cho mình thế độc tôn với những lợi thế không kém tại vị trí 4 mặt tiền trên cung đường Phạm Văn Đồng – Cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang. Đây được đánh giá là một sự khôn khéo của một dự án đến sau.

Scenia Bay Nha Trang hơn nhiều dự án của ông lớn

Scenia Bay Nha Trang hơn nhiều dự án của ông lớn – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, điều thực sự hấp dẫn và khiến nhà đầu tư thỏa mãn, an tâm nhất tại Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang chính là pháp lý có phần khác biệt, cũng là điểm mạnh nổi trội đáng để tự hào của dự án. Thay vì có thời hạn sở hữu là 50 năm như nhiều dự án, Scenia Bay Nha Trang được sở hữu vĩnh viên, cấp sổ đỏ. Như vậy, dự án trở thành tài sản trọn đời cho nhà đầu tư, khách hàng có thể thoải mái sử dụng tài sản của mình trong các viêc cá nhân như mua bán, thừa kế, làm của hồi môn cho con cái hay để ở…

Đến sau so với những ông lớn trên thị trường nay, khi cung đường Trần Phú đang trở nên quá tải nhưng vẫn là thời điểm vàng để đầu tư vào Nha Trang bởi nơi đây vẫn là điểm nóng, thu hút nhà đầu tư và khách du lịch, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang hiểu rằng, cần có sự đột phá, có những khác biệt nổi trội thực sự, có thể là độc tôn thì mới có thể thành công và đem đến cho nhà đầu tư cảm giác an toàn tại sản phẩm.

Dự án Nam An Khánh với đa dạng tiện ích, đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, hiện đại, tham khảo thêm thông tin về dự án tại đây

Tầm view biển trực diện trọn đời

Nằm trên cung đường Phạm Văn Đồng với vị trí 4 mặt tiền đường lớn, Scenia Bay Nha Trang không chỉ có một hệ thống giao thông linh hoạt, thuận tiện, mà còn có mộ tầm view thoáng đãng nhất, đặc biệt, hướng view biển trực diện về vịnh Nha Trang mà không bị che chắn hay khuất bởi bất kỳ dự án hay công trình nào.

Vài bước chân có thể chạm tới biển khiến cho dự án Scenia Bay càng thêm hấp  dẫn và có giá trị về mọi mặt giá đất tại đường Phạm Văn Đồng cũng đang tăng lên từng ngày nhờ có chính sách quy hoạch và phát triển mới của thành phố. Những thiết kế Scenia Bay Nha Trang độc đáo tạo nên sự khác biệt và sức hút với du khách, tăng thêm lượng công suất phòng mỗi năm.

Dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha.