[metaslider id=512]

Nhà đầu tư thấy gì từ vị trí dự án Dragon Fairy Nha Trang?

Dưới góc nhìn của nhà đầu tư thì vị trí dự án Dragon Fairy Nha Trang có gì đặc biệt? Và liệu đây có phải là lựa chọn đầu tư đáng tiền hay không? Dưới đây là một vài phân tích dự án Dragon Fairy Nha Trang dưới góc nhìn của các chuyên gia.

Nằm trong thị trường đầu tư sôi động nhất

Nha Trang trong những năm gần đây là một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sở dĩ thị trường này lại được quan tâm như vậy bởi tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng với lượng khách lớn đổ về mỗi năm.

Cũng bởi tiềm năng du lịch lớn nên các nhà đầu tư không ngại “xuống tiền” tại thị trường này với hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng thi nhau “mọc lên” biến nơi đây thành một thị trường vô cùng sôi động. Tuy nhiên theo những chuyên gia đánh giá mặc dù nguồn cung lớn nhưng thị trường Nha Trang vẫn hấp thụ khá tốt bởi lượng khách còn tăng trưởng mạnh.

Nằm trên thị trường sôi động này Dự án Dragon Fairy Nha Trang cũng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, nhất khi dự án sở hữu quá nhiều ưu thế cho một sản phẩm đầu tư tốt như: tính pháp lý rõ ràng, thiết kế đẳng cấp, mức giá bán hấp dẫn, đặc biệt là vị trí nghinh phong vọng nguyệt.

Dự án Dragon Fairy Nha Trang lợi thế từ vị trí

Dự án Dragon Fairy Nha Trang hưởng lợi thế từ vị trí

Vị trí dự án Dragon Fairy Nha Trang đắc địa – Sinh lời vượt trội

Vị trí dự án Dragon Fairy Nha Trang nằm tại số 89 Trần Phú, đây cũng là dự án duy nhất nằm ở phí Đông đường Trần Phú với xung quanh vô cùng thoáng rộng. Chính lợi thế này đảm bảo cho dự án có những căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang với tầm nhìn thoáng rộng thu hút du khách đến nghỉ dưỡng.

Đặc biệt nằm trên con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, chỉ vài bước chân là chạm mặt nước biển, căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn nghỉ dưỡng ven biển. Đồng thời vị trí gần biển cũng tạo tiền đề cho những căn hộ view biển trực diện đang vô cùng được ưa chuộng, giúp nâng tầm giá trị dự án, thu hút được nhiều du khách.

Kết nối linh hoạt và thuận tiện

Bên cạnh đó, nằm ngay ở Trung tâm hành chính – chính trị tỉnh và kết nối hai địa dnah du lịch nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa là thành phố Nha Trang và bãi Dài thành phố Cam Ranh, dự án có giao thông vô cùng thuận tiện về cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không. Xung quanh dự án là những điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn như: Bảo Đại Resort, Diamond Bay Resort, Vinpearl Hòn Tre… Chính sự đắc địa trong giao thông và thuận tiện trong khám phá du lịch này mà dự án càng khẳng định khả năng sinh lời lớn và tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Có thể nói vị trí dự án Dragon Fairy Nha Trang vô cùng ấn tượng và mang đến không ít những lợi thế lớn cho dự án, khẳng định đây là lựa chọn đầu tư đáng tiền tại Nha Trang.

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết