[metaslider id=512]

Mở bán biệt thự Premier Village Hạ Long thu hút khách đầu tư Hà Nội

Theo số liệu thống kế từ CBRE cho thấy, có tới 80% căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đã chào bán được mua bởi khách đầu tư Hà Nội. Và hứa hẹn với sản phẩm biệt thự Premier Village Hạ Long sắp ra mắt tới đây của Sun Group, dòng vốn đầu tư từ khách Hà Nội sẽ không hề giảm nhiệt bởi theo đánh giá, đây là dòng sản phẩm có tiềm năng sinh lời mạnh mẽ nhờ tiềm năng du lịch và vị trí không thể đắc địa hơn.

Điều gì thu hút khách đầu tư Hà Nội ở dòng BĐS nghỉ dưỡng

Nhìn từ tổng quan có thể thấy xét riêng trên dòng BĐS nghỉ dưỡng, khách đầu tư Bắc đặc biệt tại Hà Nội đang chiếm ưu thế áp đảo. Vậy điều gì đã thu hút những khách hàng Hà Nội khó tính như vậy:

Thứ nhất, do khả năng sinh lời từ các sản phẩm nghỉ dưỡng gần biển, gần các khu du lịch cao hơn so với đầu tư nhà ở tại Hà Nội. Xét trên mặt bằng chung thị trường BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh có mức tăng giá và lợi nhuận tương đối cao, cho nên khách đầu tư ở đây thường tập trung vào phân khúc này và có xu hướng xuống tiền đầu tư ở những dự án nhà ở trong thành phố nhiều hơn. Trong khi tại Hà Nội, việc đầu tư vào các sản phẩm nhà sẽ mang lại tính thanh khoản chậm hơn và ít có sóng.

Thứ hai, đầu tư an toàn và bền vững, bởi phong cách sống thích tiết kiệm và ưa tích lũy, nên nhà đầu tư Hà Nội có xu hướng tìm tới những giải pháp đầu tư an toàn tại những dự án có đảm bảo từ chủ đầu tư lớn, những khu du lịch nổi tiếng.

Đây chính là 2 lý do lớn khiến các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng luôn có sức hút với khách đầu tư Hà Nội. Thời điểm mà những dự án cao cấp tại miền Trung, Nam đang có dấu hiệu bão hòa thì sự chú ý sẽ được dồn về miền Bắc, mà sắp tới đây sẽ là sản phẩm biệt thự Premier Village Hạ Long – biệt thự Sun Group Hạ Long tiêu chuẩn đẳng cấp đầu tiên tại Quảng Ninh.

Biệt thự Premier Village Hạ Long

Biệt thự Premier Village Hạ Long – Ảnh minh họa – Chưa chính thức

Biệt thự Premier Village Hạ Long  và tiềm năng sinh lời

Với lợi thế du lịch biển phong phú, Hạ Long đang đón hàng triệu lượt khách du lịch quốc tế và trong nước mỗi năm. Đặc biệt sau khi được công nhận là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, vịnh Hạ Long đang dần trở thành một điểm du lịch không thể bỏ lỡ của nhiều du khách khi ghé thăm Việt Nam. Đây cũng chính là nguồn khách dồi dào cho các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đẳng cấp 5-6* như biệt thự Premier Village Hạ Long, đồng thời cũng đảm bảo cho lợi nhuận hàng năm bền vững cho nhà đầu tư.

Với sản phẩm biệt thự Premier Village Hạ Long, nhà đầu tư sẽ có thể ung dung hưởng lợi, không lo quản lý và tìm kiếm khách hàng mà vẫn có nguồn lợi nhuận nhận được đều đặn hàng năm. Tuy các thông tin mở bán biệt thự Premier Village Hạ Long chưa được chính thức công bố, song nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi cơ hội đầu tư tại dự án này.