[metaslider id=512]

Thông tin đầu tư Condotel Vogue Resort Nha Trang

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, kết nối linh hoạt và thuận tiện sân bay Cam Ranh, trung tâm thành phố biển Nha Trang mà Condotel Vogue Resort Nha Trang còn được phát triển theo mô hình khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng biển cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao, mang tầm vóc quốc tế chắc chắn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời, lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Đầu tư Vogue Resort Nha Trang sinh lời chắc chắn theo thời gian

Condotel Vogue Resort Nha Trang tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, nối với sân bay quốc tế Cam Ranh, đồng thời không quá xa hệ thống cảng biển Nha Trang và Cam Ranh. Chưa hết, Vogue Resort Nha Trang chỉ cách thành phố Cam Ranh 20km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km về phía Tây…quý khách hàng và nhà đầu tư chỉ mất một thời gian ngắn từ dự án đã có mặt tại những khu vực trung tâm nhất của thành phố.

Trong bối cảnh Nha Trang – Cam Ranh thu hút được các nhà đầu tư du lịch và đông đảo du khách trong, ngoài nước đến hàng năm khi sở hữu những điều kiện thuận lợi để khai thác du lịch hàng năm, khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng nóng, phong cảnh đẹp…tiềm năng tăng giá của Condotel Vogue Resort Nha Trang là điều hoàn toàn chắc chắn.

Vogue Resort Nha Trang tổng quan dự án

Quy mô cùng thiết kế tinh tế, vị trí “hiếm có khó tìm” của Vogue Resort Nha Trang chính là nền tảng vững chắc cho cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian

Chưa hết, theo dự báo của Savills, dự kiến sẽ có tới 7.2 triệu lượt khách đến với Khánh Hòa vào năm 2020. Tuy nhiên, với những dự án hiện có, khả năng thiếu hụt nguồn cung khách sạn chất lượng cao tại đây là điều không quá khó để nhận ra. Chính sự thiếu hụt này đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó đáng kể nhất phải nói tới Condotel Vogue Resort Nha Trang.

Bên cạnh lợi thế vị trí, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực và đặc biệt là sự tham gia quản lý, khai thác của Accor tại Vogue Resort Nha Trang chính là nét bổ sung hoàn hảo cho tiềm năng sinh lời chắc chắn, cùng mức lợi tức cam kết dự kiến lên tới 10%/năm tại dự án.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về Condotel Vogue Resort Cam Ranh cũng như những sản phẩm đẳng cấp thuộc phân khúc Condotel Nha Trang, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu, trọn bộ tài liệu và bảng giá chính thức từ chủ đầu tư