[metaslider id=512]

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang khẳng định giá trị chắc chắn

Với một chủ đầu tư đã từng có kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Nam Tiến Lào Cai hiểu rằng, một dự án thực sự thu hút, thực sự thành công là khi đảm bảo được các yếu tố trong đầu tư cho khách hàng: An tâm – xứng tầm – thông minh. Chính vì thế, ngay từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của mình, căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã được đầu tư cực kỳ mạnh tay với vị trí hiếm có, 4 mặt tiền, độc đáo, chiến lược, đắc địa cùng một thiết kế ôm trọn biển cả vào không gian căn hộ.

Đầu tư an tâm tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Một sở hữu đảm bảo được sự an tâm cho khách hàng chính là mang đến khả năng sinh lời ổn định và giá trị cho con cháu, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang làm được điều này. Với vị trí đắc địa, 4 mặt tiền thông thoáng, nằm cách biển Nha Trang chỉ vài bước chân trên trục đường Phạm Văn Đồng – Trung tâm mới của thành phố Nha Trang, dự án có sức hút đặc biệt và khả năng đón du khách nhờ vào khả năng kết nối giao thông.

View biển trực diện của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

View biển trực diện của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Đặc biệt, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn được sở hữu vĩnh viễn, cấp sổ đỏ cho khách hàng sở hữu. Nhu vậy, tiềm năng về giá trị cho tương lai con cháu khách hàng được đảm bảo tốt hơn. Đây cũng là dự án đầu tiên trên thị trường làm được điều này. Nhà đầu tư có thể thực hiện chuyển nhượng, mua bán, thừa kế hoặc hình thành đơnv ị ở tại dự án.

Vị trí căn hộ Scenia Bay Nha Trang làm nên giá trị của dự án, chính sách phám lý vững vàng tạo nên sự an tâm chắc chắn cho nhà đầu tư. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin và tin tưởng để sở hữu dự án.

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang xứng tầm

Đơn vị quản lý của căn hộ Scenia Bay Nha Trang là InVision Hospitality – Đơn vị quản lý đến từ Thái Lan nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với các dự án lớn trên khắp cả nước. Tại Việt Nam, đơn vị quản lý InVision Hospitality không chỉ có am hiểu thị trường, mà còn có những khách hàng quen thuộc của mình, vì thế sẽ đảm bảo vững chắc nhất lượng khách nghỉ dưỡng thường xuyên cho các căn hộ Sceni Bay Nha Trang.

Chủ đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang là Nam Tiến Lào Cai – Công ty có một tiềm lực lớn về kinh doanh, nguồn vốn dồi dào và đã có kinh nghiệm xây dựng hàng loạt những hạng mục lớn, các công trình bất động sản có tiếng tại thành phố Lào Cai… Vì thế đến với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mặc dù căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án đầu tiên nhưng lại là dự án được đầu tư rất nhiều và có sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn tốt nhất.

Ngoài ra, khi tìm hiểu về dự án, chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy được những ưu thế có 1-0-2 mà căn hộ Scenia Bay Nha Trang được sở hữu. Thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang tạo nên tầm view trực diện biển 100%. Chính vì vậy, đầu tư vào dự án này luôn là lựa chọn thông minh, đảm bảo thu hồi vốn nhanh, tiềm năng tăng giá tốt và an nhàn cho khách hàng. Xem thêm thông tin chi tiết căn hộ tại http://canhosceniabay.com/thiet-ke-scenia-nha-trang-nam-tien-lao-cai/