[metaslider id=512]

Forest in the Sky – bài toán đầu tư thông minh, sinh lời hoàn hảo

Forest in the Sky http://bdsnghiduong.com/forest-in-the-sky-dai-lai.html là dự án được áp dụng những công nghệ kiến trúc xanh hàng đầu, đem lại những giá trị sống khác biệt cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai cho những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường. Chính thức khởi công từ tháng 11/2016, đến ngày 15/10/2017, Flamingo tiếp tục khai trương sảnh đón tiếp chính Garden Wings và ra mắt Seva Wellness & Beauty Destination và nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, càng chứng tỏ sức hút cũng như vị thế của biệt thự Forest in the Sky.

Forest in the Sky và những điểm nhấn khác biệt

Mặc dù chưa chính thức đi vào hoạt động, nhưng từ tháng 5/2017, Forest in the Sky đã nhận được giải thưởng International Property Awards 2017 cho hạng mục bất động sản ấn tượng nhất cùng chứng chỉ EDGE của Ngân hàng Thế giới dành cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào tòa nhà chính là sảnh đón tiếp. Mang phong cách Flamingo Lifestyle với những mảng tường xanh và những bộ salon sang trọng, sảnh đón tiếp biệt thự Forest in the Sky kết nối với khung cảnh bên ngoài bằng hệ kính lớn thu vào tối đa ánh sáng tự nhiên. Trần nhà được bố trí phá cách với những khối trang trí ấn tượng. Đặc biệt, những tấm kính lớn khiến cho sảnh luôn đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng với tầm nhìn bao trọn cảnh quan khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải.

Forest In The Sky Flamingo

Là tòa nhà xanh với hơn 5 vạn cây phủ kín 11 tầng, Forest in the Sky còn được mệnh danh là tòa nhà hoa hồng với 188 vườn treo Rose Babylon trên cao được tạo nên từ các loại hoa hồng bản địa và ngoại nhập, tạo nên một tổng thể kiến trúc và tự nhiên kết hợp. Dự kiến chính thức đi vào hoạt động giữa năm 2018, biệt thự Forest in the Sky đang dần hoàn thiện, từ sảnh đón tiếp đến những tiện ích 5 sao thuộc tổ hợp giải trí hàng đầu cũng đang hiện ra.

Trong tương lai, Flamingo cũng khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp –  Seva Wellness & Beauty Destination tại Forest In The Sky có diện tích lên tới 10.000 m2, không gian rộng mở với 100 phòng chức năng, có thể phục vụ cùng lúc 1.000 người. Ngoài những ưu đãi dành riêng cho khách hàng sở hữu biệt thự Forest In The Sky và các lợi thế về cảnh quan, vị trí… tòa nhà xanh là một lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Với bài toán đầu tư thông minh cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía chủ đầu tư và ngân hàng giúp tăng khả năng sinh lời, tính thanh khoản tốt và phát sinh lợi nhuận lâu dài. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về biệt thự Forest in the Sky Đại Lải trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi